Đồng chí Hoàng Trung Hải, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội thân mật tiếp đoàn.

Gửi tới toàn thể nhân dân Thủ đô những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày kỷ niệm 65 năm hào hùng này, đồng chí Trần Thanh Mẫn bày tỏ vui mừng trước những kết quả đã đạt được của Hà Nội trong thời gian vừa qua, đồng thời khẳng định, Đảng bộ, chính quyền, nhân dân Thủ đô đã không ngừng phát huy truyền thống văn hiến, anh hùng, nỗ lực phấn đấu, vận dụng sáng tạo, tập trung chỉ đạo, thực hiện đồng bộ, có hiệu quả các Nghị quyết của Trung ương và Thành ủy, tạo bước phát triển đột phá, toàn diện cả bề rộng, chiều sâu.

Đồng chí Trần Thanh Mẫn phát biểu chúc mừng Đảng bộ, chín quyền và toàn thể nhân dân Thủ đô nhân kỷ niệm 65 năm Ngày giải phóng.

Đánh giá cao những kết quả đạt được trong phát triển kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng của Thủ đô Hà Nội suốt thời gian qua, đặc biệt là những kết quả đáng khích lệ trong 9 tháng đầu năm 2019, đồng chí Trần Thanh Mẫn cho rằng, kết quả này đã giúp cho đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân Thủ đô được nâng cao; an ninh, quốc phòng được giữ vững; công tác đối ngoại được mở rộng; các lĩnh vực văn hóa, giáo dục, y tế đều sôi động, khởi sắc.

“Hà Nội xứng đáng là trung tâm chính trị hành chính quốc gia, trung tâm lớn về văn hóa, khoa học, giáo dục, kinh tế của cả nước; là trung tâm kết nối toàn cầu, có đầy đủ khả năng tổ chức các sự kiện lớn tầm khu vực và thế giới” – Đồng chí Trần Thanh Mẫn khẳng định.

Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải phát biểu tại buổi gặp mặt.
Quang cảnh buổi gặp mặt.

Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam mong muốn thời gian tới, cấp uỷ, chính quyền thành phố Hà Nội tiếp tục phối hợp, tạo điều kiện cho Mặt trận các cấp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra trong năm 2019 và triển khai hiệu quả các chương trình hành động mà Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội lần thứ XVII đã đề ra, để Hà Nội xứng đáng là "lá cờ đầu" trong công tác Mặt trận của cả nước.

Đồng chí Trần Thanh Mẫn tin tưởng, trong những năm tới Hà Nội có bước đột phá mới, phát triển nhanh hơn, vững chắc hơn, xứng đáng là “Thủ đô anh hùng, Thành phố vì hòa bình”, góp phần quan trọng cùng cả nước thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa, vì mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”.

Đồng chí Trần Thanh Mẫn trao lẵng hoa chúc mừng Đảng bộ, chính quyền và toàn thể nhân dân Thủ đô nhân kỷ niệm 65 năm Ngày giải phóng.

Trân trọng cảm ơn những tình cảm mà Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn đã dành cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của UBTƯ MTTQ Việt Nam để thành phố hoàn thành tốt mọi mục tiêu đề ra và động viên nhân dân hăng hái thi đua, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, Nghị quyết XVI của Đại hội Đảng bộ thành phố.

Đồng chí Hoàng Trung Hải khẳng định, Thành ủy, HĐND, UBND sẽ tiếp tục phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố triển khai hiệu quả 5 chương trình hành động mà Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ IX đã đề ra, từ đó góp phần tạo sự đồng thuận trong nhân dân và xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng vững mạnh; thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần xây dựng, phát triển Thủ đô và đất nước.

Anh Minh