Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân bày tỏ sự vui mừng trước những thành tựu, phát triển KT-XH của tỉnh Bến Tre trong năm qua; khẳng định đây là kết quả từ sự nỗ lực, phấn đấu của tập thể Đảng bộ và nhân dân Bến Tre, trong đó có vai trò quan trọng của lực lượng Công an trong việc giữ vững ổn định ANTT. 

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chúc Tết CBCS Công an tỉnh Bến Tre.

Chủ tịch Quốc hội mong rằng, CBCS Công an tỉnh Bến Tre tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nỗ lực, khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo ANTT trong thời gian tới.
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân động viên Ban Giám đốc, CBCS Công an tỉnh Bến Tre tiếp tục nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ trong năm 2019.

Thay mặt CBCS Công an tỉnh Bến Tre, Thiếu tướng Nguyễn Văn Hoàng, Giám đốc Công an tỉnh đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo, huấn thị của đồng chí Chủ tịch Quốc hội và hạ quyết tâm cùng lực lượng Công an toàn tỉnh phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Trước thềm Xuân Kỷ Hợi 2019, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể CBCS Công an Bến Tre và gia đình.

* Chiều 4-2, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã đến thăm, chúc tết Công an tỉnh Tiền Giang, Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh và tặng quà cho các bệnh nhân tại bệnh viện. 

Đến thăm Công an tỉnh Tiền Giang, Chủ tịch Quốc hội bày tỏ niềm vui, đánh giá cao trước sự phát triển, trưởng thành và những thành tích đạt được của lực lượng Công an tỉnh Tiền Giang trong việc giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội tại địa phương. 

Tại Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh Tiền Giang, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân rất cảm động trước công tác trực điều trị cho hơn 500 bệnh nhân nội trú của các y bác sĩ, nơi đây. Bệnh viện đa khoa trung tâm tỉnh Tiền Giang đã có nhiều nỗ lực, hoàn thành tốt công việc cứu người, đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng Huân Chương độc lập Hạng III. 

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã đến thăm, chúc tết Công an tỉnh Tiền Giang.

Chủ tịch Quốc hội vui mừng khi tỉnh Tiền Giang được triển khai Dự án xây dựng bệnh viện 1.000 giường tại quốc lộ 1 và nhắc nhở lãnh đạo địa phương quan tâm, triển khai sớm hoàn thành bệnh viện này để phục vụ cho việc điều trị bệnh nhân trong và ngoài tỉnh. 

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm, tặng quà cho bệnh nhân đang điều trị nội trú.
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã đến thăm, chúc tết cán bộ, lãnh đạo Bệnh viện Tiền Giang. 

"Trong một năm rất vất vả, đội ngũ cán bộ, nhân viên bệnh viện đã làm tròn trách nhiệm của người thầy thuốc. Mong rằng, trong năm 2019 và những năm tới, Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh sẽ tiếp tục làm tốt trách nhiệm về y đức, chuyên môn, xứng đáng niềm tin của nhân dân và cấp ủy, chính quyền, địa phương", Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân nhấn mạnh. 

Sau khi tặng quà, chúc mừng năm mới, Chủ tịch Quốc hội đã đến tận giường bệnh thăm hỏi ân cần và tặng quà cho nhiều bệnh nhân đang điều trị nội trú nơi đây.

Trần Lĩnh - Đăng Khoa