Tham dự buổi Lễ có Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, lãnh đạo UBND tỉnh Bến Tre và các sở, ban ngành tại địa phương....

Nội dung chương trình an sinh xã hội do UBND xã Châu Hòa và Tổng Công ty Viễn thông MobiFone hợp tác cùng Công ty Cổ phần 216 thực hiện là hoàn thành xây dựng tuyến đường kéo dài từ chợ Châu Phú đến cầu rạch Bà Lình, thuộc ấp Phú An, xã Châu Hòa. 

Tổng chiều dài toàn tuyến là 1.440,2m, nền đường rộng 6,5 m, với 3,5 m mặt đường và 1,5m lề đường hai bên, trong đó bao gồm cây cầu dân sinh dài 22,7m. Dọc trên tuyến đường cũng lắp đặt các pano tuyên truyền các thông điệp giáo dục, văn hóa, xã hội phục vụ bà con nhân dân địa phương. Tổng giá trị của chương trình an sinh xã hội của MobiFone tại Bến Tre là hơn 4 tỉ đồng.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và đại diện Tổng công ty Viễn thông MobiFone cắt băng khánh thành tuyến đường ASXH xã Châu Hòa, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre.

Chương trình an sinh xã hội và phát triển cộng đồng tại Bến Tre nằm trong chuỗi hoạt động chương trình an sinh xã hội, thể hiện trách nhiệm xã hội và văn hóa kinh doanh mà Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đã kiên trì và tâm huyết thực hiện trong nhiều năm qua...

Ông Nguyễn Đình Chiến, Thành viên HĐTV, đại diện MobiFone phát biểu tại sự kiện.
MobiFone trao tặng 20 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ khó khăn tại xã Châu Hòa, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre.

Ông Nguyễn Đình Chiến – Thành viên HĐTV, Đại diện Tổng Công ty viễn thông MobiFone chia sẻ: “Trong hai mươi lăm năm phát triển, MobiFone luôn gắn liền với trách nhiệm cộng đồng, gắn sự phát triển của mình với sự phát triển chung của xã hội, kết nối giá trị, khơi dậy tiềm năng phát triển của mỗi vùng đất. 

Công trình tuyến đường an sinh xã hội mà MobiFone phối hợp xây dựng tại xã Châu Hòa, huyện Giồng Trôm khánh thành hôm nay là một trong những việc làm tiêu biểu cho cam kết của MobiFone vì cộng đồng. Chúng tôi tự hào vì đã góp những việc nhỏ bé nhưng thiết thực đóng góp chung vào sự phát triển của người dân các vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa của Bến Tre nói riêng, đồng bằng sông Cửu Long nói chung”.

Trong suốt thời gian 25 năm hình thành và phát triển, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đã luôn quan tâm tới những hoạt động hướng về cộng đồng, tại nhiều địa phương trên cả nước, tiêu biểu như: Ủng hộ Chương trình Một trái tim, một thế giới trong suốt 13 năm; Thực hiện quỹ học bổng MobiFone vì tương lai Việt; Hợp tác với quỹ phẫu thuật nụ cười Operation Smile trong hàng thập kỷ qua mang lại nụ cười cho hàng ngàn em nhỏ bị sứt môi, hở hàm ếch; Hỗ trợ người dân khó khăn tại những vùng bão lũ; Xây cầu nông thôn cho các xã vùng biên giới…Những chương trình từ thiện, vì cộng đồng của MobiFone luôn được Đảng, Nhà nước và xã hội đánh giá cao.


An An