Nhân chứng cho biết, họ vừa bước vào kho hàng thì đột nhiên một con hổ trắng lao ra từ phòng liền kề và tấn công một người công nhân. Mọi người phá cửa sổ để chạy trốn sang phòng khác. Tiếng kính vỡ làm con hổ sợ và bỏ chạy.

Con hổ đã trốn trong một nhà máy bỏ hoang, được biến thành một khu chợ bán đồ xây dựng khi nó tấn công người đàn ông. Nạn nhân 43 tuổi sau đó qua đời tại bệnh viện.

Thi thể con hổ trắng giết người đã bị bắn chết.

Cảnh sát nhanh chóng đến hiện trường và giết con hổ. "Đó là một con hổ trắng"- Bộ trưởng Nội vụ Vakhtang Gomelauri nói. "Chúng tôi muốn bắn thuốc mê, nhưng nó rất hung dữ, vì vậy chúng tôi buộc phải tiêu diệt nó".

Trận lũ lớn hôm 14/6 ở thủ đô Gruzia làm ít nhất 19 người thiệt mạng và phá hủy hàng rào vườn thú Tbilisi, khiến hơn 30 con vật nguy hiểm như hổ, sư tử, chó sói, hà mã, thoát ra ngoài.

Sở thú cho biết, 4 con sư tử, 3 con hổ và hai con báo đốm Mỹ đã chết, trong khi vẫn chưa rõ số phận của 4 con sư tử, 3 con hổ và một con báo đốm Mỹ.

Thủ tướng Irakli Garibashvili đã lấy làm tiếc về vụ việc, ông bực mình khi nhận được thông tin rằng, vườn thú vẫn an toàn sau thiên tai.

Nguyễn Minh (Theo CNN)