Ngày 28-10, Công an quận Phú Nhuận phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự (PC45, Công an TP Hồ Chí Minh) khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ vụ ẩu đả khiến 1 người chết, 3 người bị thương. 

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm rạng sáng cùng ngày một nhóm thanh niên đến tiệm game bắn cá trên đường Hoàng Hoa Thám (phường 5, quận Phú Nhuận) chơi thì mâu thuẫn với chủ tiệm game bắn cá ở nơi đây. 

Hai bên xông vào nhau ẩu đả, chủ tiệm game bị nhóm khách đến chơi sử dụng hung khí đâm trọng thương.

Cơ quan điều tra đang khám nghiệm hiện trường

Chủ tiệm game được người nhà đưa vào Bệnh viện Hoàn Mỹ cấp cứu. Trong lúc các ý bác sĩ lo chữa trị vết thương cho chủ tiệm game bắn cá thì bất ngờ nhóm khách trên quay lại. Người nhà của chủ tiệm game và nhóm khách xảy ra ẩu đả ngay bên trong bệnh viện. 

Phát hiện 2 nhóm người đánh nhau, nhiều người trong phòng cấp cứu hoảng hốt bỏ chạy. Một đối tượng đã xông vào giường bệnh nơi chủ tiệm game đang cấp cứu dùng hung khí đâm chủ tiệm game tử vong. 

Ba người trong nhóm đối tượng đến bệnh viện truy sát cũng bị người nhà chủ tiệm game đánh trọng thương. Khi Công an quận Phú Nhuận đến hiện trường hai nhóm đối tượng mới rời khỏi đây.

Tang vật thu tại hiện trường

Công an quận Phú Nhuận phối hợp với Phòng PC45 khám nghiệm hiện trường, thu thập chứng cứ, lấy lời khai những đối tượng bị thương và cử nhiều tổ trinh sát truy xét những đối tượng còn lại. 

Tại Bệnh viện Hòa Mỹ vẫn còn vương vãi dấu vết của một vụ hỗn chiến. Công an quận Phú Nhuận thu giữ nhiều hung khí mà các đối tượng vứt lại trong bệnh viện.

Nạn nhân tử vong được khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân dẫn đến tử vong sau đó hoàn tất các thủ tục giao cho người nhà đưa về an táng. Do vụ việc đang điều tra nên danh tính của nạn nhân và các đối tượng bị thương đang được giữ kín.

Anh Thư