Rạng sáng 31-12, Công an xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh đã đồng loạt kiểm tra hành chính 2 căn biệt thự nằm trong khu dân cư đường Lê Văn Lương, xã Phước Kiển.

Tại căn thứ 1, tổ công tác phát hiện 12 nam nữ thanh niên đang lắc lư trong điệu nhạc chát chúa trên lầu 1, dưới sàn nhà nhiều bình shisha hút dở và những bịch chứa ma túy. 

Theo nhóm nam nữ thanh niên có mặt tại căn nhà, căn nhà trên do Phan Trần Minh Mẫn (20 tuổi, quê quán Bình Thuận) thuê hơn 10 ngày nay để làm bãi đáp cho nhóm bạn  bè. Vào thời điểm kiểm tra, Mẫn không có mặt. 

Nhóm nam nữ thanh niên thuê nhà phê ma túy bị phát hiện trước đó (Ảnh minh họa)

Tại căn biệt thự thứ 2, tổ kiểm tra phát hiện 5 nam nữ thanh niên đang quay cuồng trong điều nhạc và nhả khói shisha đặc quánh trong căn phòng. Ngoài sử dụng shisha, nhóm nam nữ này còn có dấu hiệu sử dụng ma túy.

Nhóm thanh niên trên khai, căn biệt thự này là do Trần Lê Hoàng Anh (23 tuổi) thuê hơn 1 tuần để nhóm bạn sử dụng ma túy và chất kích thích. Hai nhóm thanh niên bị đưa về trụ sở làm rõ.

Trung tá Lâm Ngọc Thích-Trưởng Công an xã Phước Kiển cho biết, 2 căn biệt thự trên do Mẫn và Anh thuê sau đó cho 2 nhóm thanh niên này thuê lại để sử dụng ma túy. Qua kiểm tra nhanh, có 11 người trong 2 nhóm dương tính với ma túy.

Anh Thư