Ngày 25/12, Công an quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh đang tạm giữ người đàn ông tên V (SN 1988, quê Bến Tre, tạm trú Bình Thạnh) để điều tra khi liên quan đến cái chết của T (SN 1996, quê Tiền Giang, tạm trú Bình Thạnh).

Hiện trường nơi phát hiện nạn nhân

Trước đó khoảng 20h30’ ngày 24/12, người dân phát hiện T tử vong ở căn nhà trong hẻm 180, Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh trong tình trạng bị cột chặt chân tay, đầu và miệng bị quấn băng keo, tử vong trong tư thế quỳ ở ban công. Tiếp nhận thông tin, Công an quận Bình Thạnh phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hồ Chí Minh khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để làm rõ. 

Trích xuất camera, các tổ công tác phát hiện một người đến căn nhà của T tối 23/12 sau đó bỏ đi. Trong lúc đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, tổ công tác phát hiện một người đàn ông giống như trong camera nên đưa về trụ sở làm rõ.

Tại cơ quan điều tra, người đàn ông tên V khai nhận là bạn tình đồng tính với nạn nhân T. Khoảng 21h ngày 23/12, T nhắn tin rủ V qua chơi trò trói nghệ thuật (trò chơi tình dục) mà trước đây mà 2 người đã nhiều lần làm. V tìm đến nhà trọ của T sau đó được T đem ra nhiều dụng cụ quan hệ tình dục, yêu cầu V trói tay chân T lại, dùng khăn ướt bịt miệng, mắt và quấn băng keo lại sau đó tắt đèn và cả 2 quan hệ tình dục. Đến 0h ngày 24/12, V rời khỏi nhà T. Trưa 24/12, V liên lạc với T nhiều lần không được, đến tối cùng ngày tìm đến nhà T thì bị Công an đưa về trụ sở.

 

Anh Thư