Sự việc được phát hiện lúc 5h40' ngày 16/9, tại khu vực đường Tô Hiến Thành, phường 3, TP Đà Lạt. Nạn nhân được xác định là nam giới, ngoài 20 tuổi, thi thể đã bị đốt cháy đen, nằm co ở tư thế ngửa, trên người còn sót lại ít quần vải jean và dây thắt lưng.

Nhận được thông tin, Công an TP Đà Lạt đã có mặt tiến hành phong tỏa hiện trường, phối hợp với lực lượng chức năng thực hiện khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác điều tra. Thi thể nạn nhân sau đó được đưa về nhà xác Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng.

Quanh thi thể là những chân hương.

Hiện cơ quan chức năng vẫn chưa xác định được nhân thân của người bị đốt cháy. Một số gia đình có con em vắng nhà đi chơi qua đêm chưa về đã tới hiện trường tìm hiểu, tuy nhiên không ai trong số họ xác nhận là thân nhân.

Bà Sơn Thị Sang, một người dân địa phương cho biết, vào thời điểm trên, bà cùng một số người khác đang đi thể dục buổi sáng thì nhìn thấy những chân hương ai đó cắm quanh một đám cỏ đã cháy. Thấy lạ, bà tiến lại gần nhìn thì tá hỏa khi phát hiện một thi thể bị đốt cháy đen.

Hiện trường phát hiện thi thể bị đốt cháy.

Theo một người dân sống gần đó, khoảng 10 giờ ngày 15/9, họ có nghe mùi khét nhưng không biết ở đâu. Nhiều nhân chứng tại hiện trường nhận định có thể thi thể này đã xuất hiện từ 15/9.

Vụ việc hiện đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

Kim Ngân