Chiều 13-10, Công an quận Thanh Xuân đã ra quyết định xử phạt hành chính số tiền 2,5 triệu đồng đối với Đào Quang Tiến. Công an quận Thanh Xuân thông tin thêm, khi làm việc tại cơ quan công an, Tiến tỏ thái độ ăn năn về hành vi mình đã làm.

Đào Quang Tiến vào thời điểm hành hung chị L. (ảnh cắt từ clip)

Tại trụ sở Công an, Tiến đã chủ động xin lỗi chị H. (trú quận Thanh Xuân) và xin được đền bù phí sửa chữa chiếc điện thoại iphone 6. Chị H đã chấp nhận lời xin lỗi và đồng ý hòa giải.

Trước đó, khoảng 9h sáng 12-10, chị H. đến cây ATM tại số 35 phố Khương Trung, phường Khương Trung để rút tiền. Lúc này, trước cây ATM có đông người xếp hàng đợi rút nên chị cũng tự giác đứng vào cuối hàng.

Sau vài phút chờ đợi, đến lượt chị H. vào rút tiền thì có một nam thanh niên chạy vào chen lấn, ý định rút trước. Chị H. đã nhắc nhở người này đứng vào hàng, chờ đến lượt như mọi người thì hai bên xảy ra mâu thuẫn dẫn tới việc đôi bên lời qua tiếng lại.

Sau vài câu nói, nam thanh niên đã bất ngờ đánh chị H Bị đánh, chị H. rút điện thoại ra quay lại thì người này hất văng điện thoại Iphone 6 của chị xuống đường, vỡ màn hình sau đó bỏ đi.

Hiệp Bình