Đến tối 27-3, Công an quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh vẫn đang phong tỏa hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án mạng xảy ra tại dãy nhà trọ trên đường số 1, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân.

Trước đó khoảng 18h20’ cùng ngày, nhiều người nghe tiếng kêu cứu của cô gái tại khu vực cầu thang dãy nhà trọ nên chạy đến kiểm tra. 

Tại đây mọi người phát hiện cô gái (khoảng 25 tuổi) nằm gục cạnh cầu thang, trên người dính máu. Cùng lúc này, một thanh niên tay cầm con dao dính máu bỏ chạy ra đường. Người dân chia nhau đưa cô gái vào bệnh viện và truy đuổi theo nam thanh niên trên.

Cơ quan điều tra đang làm rõ nguyên nhân
Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng

Do vết thương quá nặng, cô gái đã tử vong trên đường đi cấp cứu. 

Công an quận Bình Tân đã tiến hành phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng và truy xét đối tượng được cho là gây án. 

Theo nhiều người dân ở dãy phòng trọ này, buổi chiều cùng ngày họ thấy nam thanh niên chạy xe máy đến phòng trọ của cô gái nhưng cô gái không mở cửa. Nam thanh niên bực tức la hét nên người dân đã gọi điện báo với BVDP. 

Được biết, nạn nhân là công nhân vừa đến dãy nhà trọ này ở được hơn 2 tháng cùng một người bạn. Người gây án là bạn trai của nạn nhân, thường lui tới phòng trọ này. Tại hiện trường, Công an đã thu giữ một xe gắn máy được cho là của người thanh niên trên.

Công an quận Bình Tân tiến hành truy xét nam thanh niên trên. Bước đầu xác định nam thanh niên gây ra vụ việc trên tên Phạm Ngọc Sơn (quê quán Đắk Lắk).

M.Đ