Trước đó, chiều 2/6, qua công tác kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh có điều kiện trên địa bàn phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, tổ công tác Công an phường đã bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm tại nhà nghỉ Nam Hải số 46B, đường Trung Văn. Từ lời khai của 2 gái bán dâm Hà Thị N., quê quán Bắc Kạn và Trần Thị H. ở Đông Hưng, Thái Bình, lực lượng chức năng đã bắt giữ "má mì" Nguyễn Thị Thắm khi đang ngồi đợi ở một phòng nghỉ gần đó.

Má mì Nguyễn Thị Thắm tại cơ quan Công an.

Tại cơ quan Công an, Thắm khai nhận, quen biết với một người đàn ông tên Tuấn Hùng và anh này thường “đặt hàng” mua dâm các nữ sinh viên. Chiều 2/6, người đàn ông này đã gọi điện cho Thắm, yêu cầu “điều” 2 gái đến nhà nghỉ Nam Hải ở địa chỉ trên để phục vụ. Thắm đã điều Hà Thị N. và Trần Thị H tới bán dâm. Khi 2 đôi nam nữ đang “mây mưa” thì bị lực lượng Công an ập vào, bắt quả tang,  một trong số 2 cô gái bán dâm này hiện đang theo học thạc sĩ.

Thắm cũng khai nhận, thường thu của khách mua dâm từ 1,5 - 2 triệu đồng/ lượt. Sau đó, trích trả cho gái bán dâm 1 triệu đồng, còn lại là công môi giới của mình. Ngoài ra,  nếu khách có yêu cầu, Thắm sẵn sàng trực tiếp bán dâm cho khách.

T.M.