Rạng sáng 13-1, hàng chục cán bộ chiến sĩ Công an quận 1, TP Hồ Chí Minh bất ngờ kiểm tra quá bar Kasho nằm trong tòa nhà số 99, Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành, quận 1. Bên trong quán bar “chui” này, hơn 200 “dân bay” đang nhún nhảy trong điệu nhạc chát chúa. Mùi thuốc lá, khói shisha, mùi rượu tây tỏa ra quyện vào nhau khiến không khí trong quán bar này đặc quánh lại.

Khi đoàn kiểm tra kiểm tra hành chính quán bar, dân bay trong quán bar vẫn vô tư nhảy nhót

Thấy lực lượng Công an, nhiều “dân bay” cố chạy thoát bằng lối thoát hiểm nhưng không thành. Tiếng nhạc sàn vụt tắt, nhiều “dân bay” nhốn nháo, tuy nhiên vẫn có một số người vô tư hít bóng cười bất chấp có đoàn kiểm tra.

Dụng cụ hút shisha 
Đoàn kiểm tra tiến hành kiểm tra hành chính

Tại các bàn Vip, nhiều bình shisha hút dở, khói vẫn còn tỏa ra. Những ly rượu mạnh bị xô đẩy đổ xuống sàn nhà. Tại một vài góc trong bar, một số “dân bay” vẫn hò hét ầm ĩ, cười ngặt nghẽo khi hít xong bóng cười.

Công an quận 1 tiến hành kiểm tra kho của quán bar phát hiện hàng trăm chai rượu ngoại không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có hóa đơn chứng từ. Cạnh các thùng rượu này là hàng chục bình khí chứa khí cười để bơm vào bong bóng. Trong lúc kiểm tra một số nhân viên vẫn đang làm công đoạn xả khí từ bình vào bong bóng.

Bình chứa khí cười bên trong quán bar chui
Hàng trăm chai rượu ngoại không rõ nguồn gốc
Dân bay vẫn vô tư sử dụng bóng cười khi đoàn công tác kiểm tra

Công an quận 1 tiến hành kiểm tra hành chính từng “dân bay” trong bar, lập biên bản xử lý vi phạm đối với quán bar chui này.

Hàn Phi (ảnh)