Khoảng 21 giờ tối 29-12, công an bất ngờ kiểm tra quán karaoke Thảo Ly trên đường Phạm Văn Khoai thuộc phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa. Lúc này bên trong có hàng chục đối tượng nhưng quản lý quán đã khóa trái cửa buộc lực lượng chức năng phải sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để vào bên trong và khống chế 10 đối tượng tại chỗ. 

Ma túy vứt dưới sàn phòng hát.

Tại đây, công an phát hiện nhiều viên ma túy tổng hợp và bịch nilon đựng bột màu trắng nghi là ma túy đá được vứt vương vãi dưới sàn một số phòng hát karaoke cùng nhiều bộ dụng cụ sử dụng ma túy đá. 

Bước đầu các đối tượng khai nhận vào đây hát karaoke nhưng thực chất để sử dụng ma túy. trước đó chưa lâu, quán karaoke này đã bị xử phạt và đang trong qua trình bị tạm đóng cửa nhưng vẫn tổ chức cho các đối tượng vào sử dụng ma túy trái phép. 

Đến 4 giờ sáng ngày 30-12 công tác kiểm tra quán này mới hoàn tất, các đối tượng đã được đưa về trụ sở công an để tiếp tục lấy lời khai, điều tra làm rõ. Theo một cán bộ trong tổ kiểm tra, lâu nay các đối tượng sử dụng ma túy thường chọn thời điểm ngoài 23 giờ đêm. Tuy nhiên các đối tượn này đã thay đổi giờ chơi ma túy xuống 21 giờ tối nhằm qua mặt lực lượng kiểm tra.


Ngọc Sơn