Ngày 2/6, Công an quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh cho biết, sau khi phân loại 241 người bị phát hiện nghi sử dụng ma túy trong B-Club (đường Lê Văn Quới, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân) đêm 1/6, Công an quận Bình Tân xác định có 56 người dương tính với ma túy. Tất cả những người này được lập hồ sơ xử lý. 

Cũng trong ngày này, Công an quận Bình Tân xác định những sai phạm của quán B-Club.

Hàng trăm dân chơi trong quán B-Club sau 0h

Trước đó rạng sáng 1/6, hàng chục cán bộ, chiến sĩ thuộc Công an quận Bình Tân bất ngờ kiểm tra hành chính quán B-Club. Tại đây, trong tiếng nhạc sàn mở âm lượng hết công suất, mùi khói thuốc lá, rượu ngoại đặc quánh, hơn 200 dân chơi đang bay lắc điên cuồng....

Sau khi phân loại có 56 dân chơi dương tính với ma túy

Phát hiện đoàn kiểm tra, nhiều dân bay tìm cách tháo chạy ra các cửa thoát hiểm, tuy nhiên các cửa này đã bị các tổ công tác chốt chặn. Một số dân chơi vứt vội ma túy xuống sàn để phi tang. 

Tại bàn Vip số 22, tổ kiểm tra phát hiện Khưu Chí Cường (SN 1995, ngụ quận 5) đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy , cạnh Cường là Nguyễn Văn Hòa (SN 1994, quê Long An). Cả 2 được đưa về trụ sở làm rõ.

Nhân viên của B-Club cũng bị kiểm tra hành chính

241 dân chơi được đưa ra xe chở về trụ sở Công an quận Bình Tân. Qua kiểm tra nhanh ma túy, Công an quận Bình Tân phát hiện 56 dân chơi (38 nam, 18 nữ) dương tính với ma túy.

Công an quận Bình Tân làm rõ một số sai phạm của B-Club như hoạt động quán theo hình thức vũ trường, thiếu trách nhiệm để người vào quán sử dụng ma túy.

Anh Thư