Ngày 11-8, Công an quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh đang tổ chức truy xét nhóm với hơn 10 đối tượng sử dụng hung khí đập phá, chém một người bị thương tại quán nhậu Bia Tươi 5.000 (đường Lê Đức Thọ, phường 13, quận Gò Vấp).

Các đối tượng kéo đến quán nhậu
Phía ngoài quán nhậu bị vây kín

Theo trình báo của chủ quán nhậu Bia tươi 5.000, khoảng 22h ngày 8-8, 2 nhóm thanh niên vào quán Bia Tươi 5.000 nhậu sau đó xảy ra xích mích dẫn đến đánh nhau. 

Chủ quán nhậu đã ra can ngăn thì bị một trong số người của 2 nhóm đánh bị thương. Vì 2 nhóm đánh nhau khiến đồ đạc trong quán bị hư hại, nhân viên của quán đã giữ lại một chiếc xe tay ga màu đỏ của một trong 2 nhóm để bắt bồi thường thiệt hại. Hai nhóm sau đó đã bỏ đi.

Các đối tượng phá cửa đập phá quán nhậu sau đó dắt chiếc xe tay ga đi
Một trong số các đối tượng tay lăm lăm mã tấu chém nhân viên quán bị thương

Rạng sáng 9-8 khi quán Bia Tươi 5.000 đóng cửa nghỉ thì bất ngờ có hơn 10 đối tượng đi trên nhiều xe gắn máy, tay lăm lăm hung khí tìm đến. Nhóm này phá khóa cửa rào quán và xông vào bên trong đập phá tài sản. 

Một đối tượng đã dùng mã tấu chém một nhân viên (khoảng 23 tuổi) trong quán trọng thương, chém hư hỏng dàn máy vi tính và nhiều tài sản khác. Sau khi quậy phá xong, nhóm này dắt chiếc xe tay ga màu đỏ ra khỏi quán rồi bỏ đi. Tất cả mọi hành động của các đối tượng đều bị camera trong quán ghi lại.

Quán nhậu tạm đóng cửa sau vụ quậy phá.

Công an quận Gò Vấp có mặt tại hiện trường, trích xuất camera nhận dạng các đối tượng, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra làm rõ. Bước đầu Công an quận Gò Vấp đã xác định được một số đối tượng liên quan và tổ chức truy xét.

Anh Thư