Ngày  2-11, Công an quận Bình Tân, TP Hồ CHí Minh đang tổ chức truy xét 2 nhóm thanh niên hỗn chiến trên đường khiến 2 người bị thương, 2 xe máy bị đốt cháy rụi.

Trước đó khoảng 4h cùng ngày, tại góc giao lộ đường số 3-đường số 8, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP Hồ CHí Minh, 2 cô gái xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. 

Lúc này một nhóm thanh niên đi ngang qua đã vào can ngăn thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm thanh niên có mặt sẵn tại hiện trường. Hai bên xông vào dùng hung khí, gạch đá tấn công khiến 2 người bị thương.

Một trong 2 xe máy bị đốt trong vụ hỗn chiến

Hai nhóm đuổi đánh nhau gây náo loạn cả khu dân cư Vĩnh Lộc, trong lúc đuổi đánh, 2 nhóm đánh nhầm một người đường sau đó đốt luôn xe máy của người đi đường này khiến chiếc xe của người này cháy rụi. Chưa dừng lại, chiếc xe gắn máy của 1 trong 2 cô gái có mâu thuẫn với nhau cũng bị đốt cháy.

Nhận được tin báo Công an quận Bình Tân xuống hiện trường làm rõ vụ việc. Người dân ở đây đã cung cấp thêm thông tin, sau khi đốt xe máy, đánh người đi đường, một nhóm thanh niên đã tìm đến nhà nạn nhân quậy phá, đập đồ đạc. Công an quận Bình Tân đã trích xuất camera tại khu vực hiện trường để làm rõ, truy xét, xử lý.

Anh Thư