Liên quan đến vụ án, trước đó án sơ thẩm còn tuyên  Bùi Thanh Lan (45 tuổi, ngụ Tiền Giang, chị gái Cúc) 1 năm 1 tháng 17 ngày tù (bằng thời gian tạm giam).

Bị cáo Cúc tại phiên xử hôm nay.

Theo bản án sơ thẩm, cuối tháng 3/2013, Bùi Thanh Cúc (36 tuổi, ngụ quận Tân Bình) thuê căn nhà số 109 đường Bùi Quốc Hoàn, phường 4, quận Tân Bình (TP HCM) để mở tiệm hớt tóc Hoa Lan nhưng thực chất là chứa mại dâm, phục vụ cho người nước ngoài.

Cúc tuyển nhiều nhân viên nữ vào làm việc nhưng không trả lương mà chỉ cho những người này hưởng tiền “bo” và tiên bán dâm cho khách. Trung bình, lúc nào trong tiệm cũng có từ 6 đến 8 tiếp viên nữ. Khi khách có nhu cầu mua dâm sẽ tự thỏa thuận giá với tiếp viên, trung bình khoảng 500.000 đồng/lần còn Cúc được trả tiền phòng 200.000 đồng/lần.

Để có người phụ giúp trông coi tiệm, Cúc điều chị gái là Bùi Thanh Lan từ quê lên phụ giúp. Mỗi tháng, Cúc trả lương cho chị gái 3 triệu đồng.

Sau một thời gian đi vào hoạt động, đêm 10/7/2013, khi bốn tiếp viên nữ đang bán dâm tại tiệm cho khách thì bị cơ quan chức năng kiểm tra, bắt quả tang.

A.Huy