Ngày 7/10, Công an quận 9, TP Hồ Chí Minh đang hoàn tất hồ sơ xử lý Nguyễn Đức Thắng (SN 1990, tạm trú quận 7) về hành vi khủng bố tinh thần người khác bằng các đoạn clip “nóng”.

Theo đó, giữa Thắng và chị N.T.T.D (SN 1991, quê Bình Định) có quan hệ tình cảm với nhau, tuy nhiên do không hợp, tháng 3/2019, Thắng và chị D đường ai nấy đi, chị D về Bình Định sinh sống.

Do muốn níu kéo tình cảm, Thắng liên tục nhắn tin, đe dọa, “khủng bố” tinh thần chị D bằng cách gửi những đoạn video clip “mặn nồng” giữa Thắng và chị D với mục đích ép chị D phải vào TP Hồ Chí Minh sống với Thắng, chị D không đồng ý.

Bị từ chối Thắng đã gửi những đoạn clip nhạy cảm này cho bạn bè, người thân của chị D, tuy nhiên chị D vẫn không đồng ý quay lại với Thắng. Khoảng tháng 9/2020, Thắng liên tục nhắn tin đe dọa giết chị D, lo lắng, sợ hãi, chị D đã gửi đơn lên Công an phường Tân Phú, quận 9 trình báo.

Thắng được Công an đưa về trụ sở làm việc. Kiểm tra điện thoại của Thắng, Công an phát hiện có hơn 10 đoạn clip nóng và hình ảnh “thân mật” giữa Thắng và chị D. Tại đây Thắng thừa nhận hành vi đe dọa chị D và từng đăng tải hình ảnh nhạy cảm giữa 2 người lên mạng xã hội để ép chị D quay lại với Thắng.


M.Đ