Chiều 23/6, thông tin từ Công an huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông cho biết, đơn vị vừa cho gia đình bảo lãnh tại ngoại đối tượng Phùng Tú Quyên (SN 1995, trú tại tổ dân phố 2, thị trấn Đắk Mil, huyện Đắk Mil) theo quy định của pháp luật. 

Quyên là đối tượng vừa bị bắt giữ về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy” nhưng do Quyên đang phải nuôi con nhỏ dưới 4 tháng tuổi.

Đối tượng khi bị bắt giữ tại nhà riêng

Theo thông tin ban đầu, qua công tác nắm tình hình và nguồn tin báo của quần chúng, Công an huyện Đắk Mil phát hiện đối tượng Quyên có hành vi tổ chức bán ma túy cho các con nghiện trên địa bàn. 

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, vào lúc 19h20 tối 21/6, một tổ công tác Công an huyện Đắk Mil đã bất ngờ ập vào nơi ở của Quyên tại thôn Hòa Phong, xã Đắk Sắk bắt quả tang Quyên đang có hành vi bán ma túy cho các con nghiện.

Số ma túy thu được trên người Quyên

Khám xét khẩn cấp trên người Quyên, Cơ quan Công an đã thu giữ 4 gói thuốc phiện loại Metaphetamine, 7 gói Ketamine và 2 viên thuốc Estacy. Theo lời khai của Quyên, số ma túy này Quyên mua lại của một đối tượng lạ mặt ở thị trấn Đắk Mil, sau đó đưa về chia nhỏ bán lại cho các con nghiện trên địa bàn để kiếm lời.

Được biết, cách đây không lâu chồng của Quyên cũng đã bị bắt giữ về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy”. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Đắk Mil tiếp tục điều tra, làm rõ.      


Duyên Anh