Ngày 26-8, TAND Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh đã mở phiên sơ thẩm đối với Ngô Ngọc An (SN 1956, ngụ tại quận Bình Tân) về tội “Dâm ô với người dưới 16 tuổi” theo khoản 1, Điều 146 BLHS năm 2015.

Bị cáo Ngô Ngọc An tại tòa 

Theo cáo trạng, Ngô Ngọc An và bị hại là cháu N.V.T.K. (SN 2012) không có quan hệ họ hàng, không quen biết nhau.

Khoảng 20h ngày 12-5-2019, sau khi đánh bida, An đi bộ vào một hẻm nhà xưởng trên đường Mã Lò, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân tìm bạn và gặp cháu K. đi bộ một mình từ trong nhà xưởng ra văn phòng. 

An kêu cháu K. lại rồi ngồi xuống bậc thềm trước cửa văn phòng. Khi cháu K. đến,  An hỏi cháu K. có biết người bạn của mình tên H không, bé K. nói không biết. Nảy sinh dục vọng, đối tượng túm áo cháu K. kéo vào lòng rồi sờ vào các vùng nhạy cảm và hôn vào miệng cháu bé.

Một công nhân làm thuê ở xưởng cơ khí đi ngang qua phát hiện nên An buông cháu K. ra và bỏ đi. Thấy vậy, anh công nhân này và  người nhà bé K. giữ lại rồi báo Công an phường Bình Trị Đông A. Vụ việc được Công an quận Bình Tân thụ lý điều tra. Toàn bộ sự việc được camera ghi lại.

Tại cơ quan điều tra, Ngô Ngọc An khai nhận toàn bộ hành vi của mình. 

HĐXX cho rằng, hành vi của bị cáo nghiêm trọng, xâm hại đến nhân phẩm trẻ em, nên đã tuyên bị cáo 2 năm tù về tội “Dâm ô với người dưới 16 tuổi”.Bùi Phan