Theo điều tra ban dầu: Vào ngày 6-2, tại ấp Trảng Sa, xã Đôn Thuận, thị xã Trảng Bàng, do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, Hiệp đã dùng dùng dao chém chị T.T.M.H (37 tuổi) và con gái của chị H. gây thương tích nặng. Gây án xong đối tượng bỏ trốn khỏi hiện trường. Riêng hai mẹ con chị H được người thân đưa đến Bệnh viện huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Qua truy xét, Công an huyện Trảng Bàng đã phát hiện, bắt giữ đối tượng.
Đối tượng tại cơ quan Công an

Tại cơ quan Công an, Hiệp khai nhận sống chung như vợ chồng với chị H nhưng không đăng kí kết hôn. Thời gian đầu chung sống, tình cảm hoà hợp, êm ấm. Tuy nhiên mấy năm gần đây, hai người thường xuyên mâu thuẫn, lục đục vì Hiệp cho rằng chị H. có người đàn ông khác. Do ghen tuông mù quáng, Hiệp mua 2 con dao thủ sẵn trong người, rồi chạy xe lên thị xã Trảng Bàng. 

Khi gần đến nhà chị H, Hiệp bỏ xe máy lại rồi lẻn vào trốn trong nhà tắm để rình chờ bắt quả tang người đàn ông mà Hiệp nghi ngờ qua lại với chị H. Lúc này, con gái chị H. đi tắm phát hiện tri hô. Sợ bị phát hiện, đối tượng dùng dao chém con gái chị H. Nghe tiếng kêu cứu, chị H. chạy ra cũng bị Hiệp chém.

H.Thủy – T.Lực