Ngày 13/10, Công an quận Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh tiếp nhận thông tin trình báo của anh Dương Hà Phương (ngụ ấp 2, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh) về việc bị một đối tượng mua bán trên mạng lừa lấy chiếc xe Suzuki Sport và tổ chức điều tra làm rõ.

Nhận dạng đối tượng lừa xe máy anh Phương

Theo trình báo của anh Phương, do không có nhu cầu sử dụng nên anh Phương lên mạng rao bán chiếc Suzuki Sport của mình. Thông tin trên đang tải được một thời gian thì có một thanh niên gọi điện cho anh Phương xin ngày hẹn để từ Tiền Giang lên xem xe.

Khoảng 21h30’ ngày 9/10, người thanh niên này tìm đến nhà anh Phương xem xe. Hai bên viết giấy tay mua bán sau đó người thanh niên này muốn lấy xe anh Phương chạy thử vài vòng, anh Phương đồng ý. Sau khi chạy một vòng nam thanh niên này nói chưa quen xe nên muốn chạy thêm vài vòng nữa, tuy nhiên lần này nam thanh niên chạy thẳng, mất tích. Biết bị lừa anh Phương đã đến Công an trình báo.

Theo anh Phương, đối tượng trên cao hơn 1,6m, nặng khoảng 70kg, nước da trắng, nói giọng miền Nam. Anh Phương trong lúc làm giấy tờ mua bán xe đã ghi lại nhân dạng của đối tượng.


Hàn Phi