Bước đầu, lực lượng chức năng xác định, vụ việc xảy ra trên địa bàn, đã yêu cầu những người có liên quan đến cơ quan làm việc.

Trong clip trên, thiếu nữ bị đánh ghen được xác định tên là N. P., mới 16 tuổi.

Theo những lời nói trong clip, lý do thiếu nữ này bị đánh ghen là bởi cô cặp kè với một người đã có vợ, vợ anh ta đang mang thai sắp đến ngày sinh nở. Kể từ khi cặp kè với N.P., chồng người phụ nữ này thường xuyên về nhà moi tiền và đánh vợ. Trước đó anh này đã có một đời vợ 2 con riêng.

Hình ảnh được cắt từ clip.

Người trực tiếp tham gia vụ đánh ghen này lại chính là mẹ của người đàn ông kia. Cô vợ có bầu và những đứa trẻ có xuất hiện để chứng kiến, nhưng không tham gia.

Cư dân mạng chia sẻ 2 clip được cho là 2 phần của vụ đánh ghen. Ở đoạn clip thứ nhất, bà mẹ chồng dẫn theo con dâu và cháu đến "dằn mặt" thiếu nữ có quan hệ tình cảm với con trai mình ở giữa cầu vượt. Khi bị người mẹ chồng dọa cắt tóc và... dọa nạt, cô gái thề: "Cháu thôi rồi, cháu không yêu anh ấy nữa rồi, cháu yêu người khác rồi còn gì nữa"...

Trong đoạn thứ 2, người mẹ nói trên dẫn theo con dâu, cháu nội và một người họ hàng nữa đến "bắt tại trận" cô gái. Khi bị chửi mắng... cô gái khóc lóc, xin tha tội thì người phụ nữ đi cùng túm cô gái để bà mẹ "xử lý". Những đoạn clip này được nhanh chóng gây được chú ý của dư luận và dẫn đến những tranh luận trái chiều.

Chúng tôi sẽ thông tin đến bạn đọc khi có thông tin mới nhất về vụ việc.

P.Thủy