Theo cơ quan Công an: Băng nhóm này hoạt động ở nhiều tỉnh thành phía Nam, trong đó tại TP Hồ Chí Minh có “bản doanh” tại quận 9. 

Băng nhóm của Vũ “bông hồng” hoạt động ở nhiều lĩnh vực như, cờ bạc qua mạng, trường gà trực tuyến, lô đề, cho vay nặng lãi, bảo kê….

Qua điều tra, đến thời điểm “chín mùi”, Cục Cảnh sát hình sự quyết định cất lưới.

Các đối tượng.

Sau khi làm việc với 1 "nhánh đàn em" ở Phú Quốc (Kiên Giang) xong, tối 8-1, Vũ “bông hồng” cùng 4 đàn em đáp chuyến bay về TP Hồ Chí Minh. Khi nhóm đối tượng vừa đáp chuyến bay xuống sân bay Tây Sơn Nhất thì bị trinh sát phục kích bắt giữ.

 Cùng thời điểm các tổ công tác khác của Cục Cảnh sát hình sự phối hợp cùng Công an các tỉnh thành khác như: TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Kiên Giang…tiến hành khám xét hàng loạt địa điểm ở các tỉnh thành này, bắt giữ thêm nhiều đàn em thân tín của Vũ “bông hồng”. Công an thu giữ nhiều ô tô, tiền mặt và nhiều giấy tờ sổ sách liên quan đến hoạt động cá độ và tín dụng đen.

Vũ không thừa nhận hành vi phạm tội, cũng không tiết lộ mật khẩu điện thoại, máy tính, tài khoản...liên quan đến hoạt động phạm pháp. Tuy nhiên, các đàn em thân tín của đối tượng đã khai nhận tất cả việc cờ bạc, cho vay lãi nặng, đòi nợ thuê, phù hợp với những tài liệu thu giữ được. 

Đức Mừng