Ngày 24-4, Công an quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh đang làm rõ vụ va quẹt giao thông dẫn đến ẩu đả xảy ra vào tối 23-4 trên đường Trường Chinh, phường 15, quận Tân Bình khiến một người bị trọng thương…

Nạn nhân của vụ ẩu đả là anh Lưu Kim Thể (27 tuổi, quê quán Phú Yên). 

Tiếp chuyện với phóng viên với nhiều vết thương trên người, trong đó nặng nhất là xương bàn chân và tay trái bị gãy. 

Anh Thể thuật lại vụ việc. Tối 23-4, anh Thể điều khiển xe gắn máy lưu thông trên đường Trường Chinh  (hướng từ quận tân Bình về quận 12). Khi đến khu vực cầu Tham Lương (đường Trường Chinh, phường 15, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh) xe anh Thể bị xe ô tô loại 4 chỗ BKS 51A-409.50 tông trúng húc ngã xuống đường trầy xước khắp người.

Hiện trường vụ va quẹt

Hai người đàn ông trên xe 4 chỗ xuống kiểm tra xe thì phát hiện đầu xe 4 chỗ bị hư hỏng nên đến chỗ anh Thể yêu cầu bồi thường. Hai bên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã và xô xát. 

Chiếc xe 4 chỗ bị hư hỏng phần đầu

Do yếu thế hơn anh Thể bỏ chạy nhưng vẫn bị 2 người đàn ông truy đuổi và đánh. 

Một số người đi đường thấy chuyện can ngăn nên anh Thể mới thoát ra khỏi 2 người đàn ông và chạy vào một công trình trốn. Tuy nhiên 2 người đàn ông vẫn bực tức và dùng gạch đá ném theo.

Anh Thể với vết tích trên người

Anh Thể cho biết: “2 người đàn ông chạy phía sau tông vào xe tôi rồi còn bắt tôi đền bù. Chuyện đúng sai phải để CSGT giải quyết đằng này họ cứ ép nói tôi chạy sai, phải đền bù. Tôi không chấp nhận thì 2 người cố tình truy sát đánh tôi trọng thương.” 

Nghinh Phong