Anh Thanh lúc đang nằm điều trị tại Bệnh viện quận Thủ Đức.

Trước đó, vào khoảng hơn 17h ngày 18-5 anh Thanh được em gái mình mời đến phòng trọ ở phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức để dự sinh nhật. Buổi tiệc có khoảng 5 nam 6 nữ là bạn bè của người em gái. 

Trong khi buổi tiệc ăn uống diễn ra thì một người bạn tên Thảo của em gái anh Thanh bỗng dưng có chuyện xích mích gây lộn với người yêu tên Hoàng (chưa rõ lai lịch) cùng dự buổi sinh nhật. 

Lời qua tiếng lại, Hoàng đã có những lời lẽ xúc phạm người yêu. Thấy có chuyện không vui ở tiệc sinh nhật em gái mình, anh Thanh đã lên tiếng khuyên bảo Thảo và Hoàng. Tuy nhiên, Hoàng lại tỏ thái độ tức giận vì thấy anh Thanh dám “xía” vào chuyện của mình.

Sau khi được những người khác can ngăn, tưởng rằng mọi chuyện đã chấm dứt ở đó. Nhưng khi anh Thanh vừa dắt xe ra về thì Hoàng dù đã về từ trước đó bất ngờ được một thanh niên khác chở trên một chiếc xe máy quay lại.

Bị tấn công bất ngờ, anh Thanh chỉ biết vừa chạy trốn vừa kêu cứu nhưng Hoàng vẫn cầm mã tấu đuổi theo.

Vừa thấy anh Thanh, Hoàng lập tức xuống xe cầm mã tấu xông tới chém mấy nhát vào người anh Thanh. Trong đó một nhát chém trúng vào mắt trái của nạn nhân gây thương tích khá nặng.

Bị tấn công bất ngờ, anh Thanh chỉ biết vừa chạy trốn vừa kêu cứu nhưng Hoàng vẫn cầm mã tấu đuổi theo. Chỉ khi thấy một số người chạy ra thì Hoàng mới lên xe của bạn mình chạy khỏi hiện trường.

Sự việc được cấp báo cho Công an phường Hiệp Bình Chánh. Cơ quan Công an đã nhanh chóng xuống hiện trường xem xét và lấy lời khai một số người có mặt ở buổi tiệc để phục vụ việc điều tra, truy xét đối tượng Hoàng.


Phú Lữ