Theo thông tin ban đầu, sáng 1-8 khi phát hiện ông M.L.V 34 tuổi, ngụ huyện Thống Nhất điều khiển xe ô tô 7 chỗ hiệu Innova đi đến khu vực xã Hố Nai 3 ở huyện Trảng Bom, nhóm của Vương đã bất ngờ dùng 2 xe ô tô khác ép xe ông V vào lề đường. Ngay sau đó các đối tượng dùng súng bắn bi và mã tấu thủ sẵn trên xe xông đến uy hiếp ông V để cướp ô tô. 

Các đối tượng tại tham gia vụ cướp xe ô tô.

Do hoảng sợ và để bảo toàn tính mạng, ông V đành xuống xe, giao lại chìa khóa cho bọn chúng. Các đối tượng lấy xe ông V chạy về TP Biên Hòa và bỏ xe lại tại một đường nhỏ thuộc phường Tân Hiệp. 

Vụ việc nhanh chóng được Công an huyện Trảng Bom phối hợp cùng Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Đồng Nai vào cuộc điều tra sàng lọc và bắt giữa bắt giữ được 3 đối tượng. Tiến hành khám xét nơi ở của các đối tượng, công an thu giữ rất nhiều biển số xe ô tô các loại cùng mã tấu, bình nén gas dùng để bắn đạn bi và hàng trăm viên đạn bi. 

Công an cũng thu giữ 4 xe ô tô của các đối tượng. Hiện vụ việc đang tiếp tục được công an mở rộng điều tra, sàng lọc để truy bắt các đối tượng còn lại.

Ngọc Sơn