Ngày 21/2, Công an quận 1, TP Hồ Chí Minh cho biết vừa triệt phá một tụ điểm ăn chơi tại Công ty TNHH DV nhà hàng Hiền Thịnh (đường Nguyễn Văn Giai, phường Đa Kao, quận 1) phát hiện một đường dây bán dâm tại chỗ với giá 2 triệu đồng/ lượt. Công an quận 1 đã tạm giữ một số đối tượng chủ chốt để điều tra xử lý.

Tối 19/2, Công an quận 1 đã tổ chức kiểm tra hành chính nhà hàng Hiền Thịnh. Phát hiện đoàn công tác, bảo vệ và nhân viên nhà hàng đã tìm cách cản trở và báo động cho nhân viên nữ bên trong nhà hàng. Tuy nhiên bảo vệ của nhà hàng chưa kịp báo động đã bị khóa tay.

Thương, Loan (ảnh nhỏ) và thời điểm bắt quả tang nhân viên nhà hàng bán dâm

Tại các phòng của nhà hàng, đoàn công tác phát hiện nhiều tiếp viên trong trang phục thiếu vải ngồi tiếp bia cho khách. Tại phòng số 1, đoàn kiểm tra phát hiện nhân viên N.T.T.H (SN 1986) đang bán dâm cho V.H.T (SN 1997). Tại phòng số 5, N.T.B.T (SN 2001) đang bán dâm cho N.V.B (SN 1990).

Theo lời khai của 2 khách mua dâm T và B, sau khi cùng bạn bè nhậu T và B ngụ ý muốn vui vẻ nên quản lý nhà hàng là Cao Thị Loan (tự Nga, SN 1983, quê Đồng Nai) báo giá 2 triệu đồng/ lượt/ người. Để “vui vẻ” an toàn, khách phải mua BCS do Lê Hải Thương (SN 1985, quê Đồng Nai, nhân viên nhà hàng) bán với giá 200 ngàn/bao.

Quá trình điều tra được biết Loan là chủ nhà hàng trên nhưng không trực tiếp ra mặt mà cho bạn trai là Lê Xuân Bắc (SN 1991) đứng tên giấy phép kinh doanh. Để thu hút khách đến nhà hàng Loan “bật đèn xanh” cho nhân viên nữ trong nhà hàng bán dâm và tự mình đứng ra môi giới mại dâm. Những ngày thứ 7, CN, nhà hàng đông khách, Loan còn điều thêm một số tiếp viên từ các nhà hàng khác tới phục vụ khách.

Công an quận 1 đã ra quyết định tạm giữ Loan về hành vi “môi giới mại dâm” và Thương trong vai trò giúp sức.


Hàn Phi