Bốn đối tượng đứng ra tổ chức gồm: Nguyễn Nhật Trí (35 tuổi ; ngụ quận 3, TP Hồ Chí Minh), Phan Long Giang (27 tuổi; ngụ Đức Linh, Bình Thuận), Đỗ Minh Luân (26 tuổi; ngụ Gò Công Tây, Tiền Giang) và Trần Văn Út (28 tuổi; ngụ Kế Sách, Sóc Trăng). 

Trí là chủ quán, y lấy trang mạng của một đối tượng tên Huy với 3.000 điểm tương đương 75 triệu đồng. Giang và Luân là bạn của Trí nên Trí cho 2 người này đăng ký tài khoản riêng và tổ chức cho các con bạc là mối quen. 

Nhằm đối phó với cơ quan chức năng, Trí không ghi phơi cho con bạc mà nhớ mặt, nhớ số tiền từng người đặt cược. Riêng Út là người làm công phụ việc cho các đối tượng trên. 

Ngày 26-6, khi chúng tổ chức cho con bạc sát phạt trận bóng đá giải Euro giữa Pháp-Ailen thì bị bắt giữ. Thu tang vật và trong người 33 đối tượng tổng cộng hơn 45 triệu đồng.

Một số đối tượng tổ chức đánh bạc bị bắt giữ.

Trước đó, 21h20 ngày 25-6, tại quán cà phê CR9 (947, Hoàng Sa, quận 3) khi 24 đối tượng tham gia cá độ trận đấu giữa Ba Lan - Thụy Điển thì bị các trinh sát Đội 5 phối hợp cùng Công an quận 3 bắt giữ, tang vật thu được gần 20 triệu đồng; trong người các đối tượng gần 80 triệu đồng. 

Mai Hoàng Vũ (40 tuổi; ngụ quận 10) thừa nhận đã tổ chức cá độ bóng đá qua mạng được 3 tuần. Vũ thuê Chung Văn Hùng (31 tuổi, quận 10) và Nguyễn Minh Trí (30 tuổi; quê Nha Trang, Khánh Hòa) phụ giúp trong việc nhập thông tin cá độ vào máy tính; thuê Nguyễn Xuân Vương (34 tuổi; quận 3) làm nhiệm vụ nhận tiền đặt cược và chung tiền thắng cho các con bạc. Cả 3 được Vũ trả công 6 triệu đồng/tháng.

Một số đối tượng tổ chức đánh bạc bị bắt giữ.
Một số đối tượng tổ chức đánh bạc bị bắt giữ.
Một số đối tượng tổ chức đánh bạc bị bắt giữ.
M.Hải