Kinh tế

Sao Mai ứng dụng công nghệ nâng cao giá trị cá tra

Dầu ăn cao cấp Ranee đã ghi điểm sáng tạo thành công, là bước đột phá vô cùng quan trọng trong ngành hàng thực phẩm gia vị 100% từ cá tra. Ứng dụng công nghệ tinh luyện hiện đại bậc nhất châu Âu, Tập đoàn Sao Mai đã thực hiện cuộc cách mạng thương hiệu về dầu ăn thế hệ mới để dẫn dắt xu hướng tiêu dùng toàn cầu đến với sản phẩm sạch - an toàn với các dưỡng chất hoàn toàn tự nhiên…

“Con gà đẻ trứng vàng” mới của MB

Bảo hiểm nhân thọ là một thị trường đầy tiềm năng và có tốc độ tăng trưởng bình quân ngành lên tới 30%/năm. Với một đất nước có gần 100 triệu người với dân số trẻ, tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh là yếu tố rất thuận lợi khi nhu cầu bảo hiểm của người dân chưa được đáp ứng một cách đầy đủ và trọn vẹn nhất.

8/10 thị trường quốc tế của Viettel đã kinh doanh có lãi

Tính đến cuối tháng 6-2018, trong lĩnh vực đầu tư ra nước ngoài, 8/10 thị trường quốc tế của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông quân đội (Viettel) đã kinh doanh có lãi. Các thị trường này bao gồm: Peru, Campuchia, Lào, Haiti, Burundi, Đông Timor, Mozambique và Cameroon.

4 lý do khiến duplex Sun Grand City Ancora Residence là độc nhất

Ngoài việc đáp ứng những tiêu chuẩn của một không gian sống thượng lưu, căn duplex Sun Grand City Ancora Residence còn mang tới cho chủ nhân vị thế và đẳng cấp…

Hà Nội ban hành kế hoạch điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng đã ký ban hành Kế hoạch số 145/KH-UBND về việc triển khai thực hiện điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và Kế hoạch sử dụng đất 5 năm kỳ cuối (2016-2020) của TP.

Những đặc quyền đáng “khao khát” của VPBank dành cho khách VIP

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa ra mắt dịch vụ VPBank Diamond dành cho phân khúc khách hàng cao cấp.

Thu 312.000 tỷ đồng từ khách du lịch trong 6 tháng đầu năm


Trong 6 tháng đầu năm 2018, ngành Du lịch đã có nhiều nỗ lực, tổ chức triển khai nhiều hoạt động và đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Tổng số khách quốc tế đến Việt Nam trong 6 tháng đầu năm 2018 đạt xấp xỉ 7,9 triệu lượt (tăng 27,2% so với cùng kỳ năm 2017); khách du lịch nội địa ước đạt 42,8 triệu lượt (khách lưu trú đạt 20,5 triệu lượt); tổng thu từ khách du lịch đạt 312.000 tỷ đồng (tăng 22,5% so với cùng kỳ năm 2017). Đây là thông tin được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công bố trong buổi họp thường kỳ quý II năm 2018 vào chiều 5-7 tại Hà Nội.MobiFone hỗ trợ khách hàng chuyển đổi đầu số trong danh bạ với ứng dụng My MobiFone

Từ ngày 15-9-2018, tất cả thuê bao di động 11 số sẽ được tự động chuyển sang 10 số. Đây cũng là thời điểm khách hàng của MobiFone có thể đổi tất cả các số điện thoại 11 số thành 10 số trong danh bạ với ứng dụng My MobiFone rất nhanh chóng, dễ dàng.

HDBank khai trương 11 điểm kinh doanh trong tháng 6

Trong 6 tháng đầu năm, HDBank đã khai trương 15 điểm kinh doanh tại 13 tỉnh thành trên khắp 3 miền trên cả nước. Riêng tháng 6/2018, HDBank khai trương 11 điểm.

VNPT khuyến mại “Mua 5 tặng 1” cho thuê bao tháng

Chính sách “Mua 5 tặng 1” được VNPT áp dụng cho hầu hết các gói cước theo tháng của nhiều dịch vụ bao gồm di động VinaPhone, gói Gia đình (tích hợp di động – cáp quang – truyền hình), giúp khách hàng càng dùng càng tiết kiệm.

TP Hồ Chí Minh đẩy mạnh phát triển sản phẩm du lịch đường sông

Ngày 5-7, Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh phối hợp với Viện Nghiên cứu Phát triển TP Hồ Chí Minh tổ chức Hội thảo khoa học “Phát triển sản phẩm du lịch đường sông tại TP Hồ Chí Minh” nhằm thu thập ý kiến của các nhà quản lý, nhà chuyên môn, doanh nghiệp để đẩy mạnh phát triển sản phẩm du lịch đường sông trên địa bàn TP Hồ Chí Minh.


Nhiều tiềm năng xuất khẩu hàng hóa sang Trung Đông – Châu Phi

Mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp giữa Việt Nam với các nước Trung Đông, Châu Phi là nền tảng quan trọng để thúc đẩy và phát triển hơn nữa sự các mối quan hệ hợp tác trong lĩnh vực thương mại, công nghiệp và đầu tư.

Trên 93% khách du lịch quốc tế hài lòng khi đến Việt Nam


93,46% số khách quốc tế đến du lịch Việt Nam bày tỏ sự hài lòng và rất hài lòng, 5,91% đánh giá mức bình thường và 0,63% đánh giá ở mức không hài lòng và rất không hài lòng. Đó là kết quả điều tra khách du lịch quốc tế đến Việt Nam năm 2017 công bố ngày 5-7.Tìm giải pháp để kết nối doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp FDI

Đây là chủ đề chính tại Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam giữa kỳ 2018 tổ chức tại Hà Nội ngày 4-7.

Xung quanh vướng mắc nhập khẩu thép của Posco Việt Nam Holdings

Thời gian qua, trên một số phương tiện thông tin đại chúng phản ánh vướng mắc phân loại mặt hàng thép của Công ty TNHH Posco Việt Nam Holdings.

Sản lượng điện thiết lập “kỷ lục” mới trong đợt nắng nóng

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia thông tin, nắng nóng gay gắt diện rộng ở các tỉnh Bắc Bộ và Trung Bộ còn kéo dài đến ngày 6/7.

Từ 4-7 tháng 7: Vietjet mở bán 700.000 vé 0 đồng đi Nhật Bản

Vietjet Air thông tin, vào tháng 11 tới đây, đường bay thẳng nối Hà Nội với Osaka (Nhật Bản) sẽ chính thức được hãng đưa vào khai thác thương mại.

Lật tẩy 7 cơ sở “đặc sản Đà Lạt" sử dụng cò ép du khách

Nhiều du khách, tài xế vì không mua “đặc sản” theo chỉ đạo của “cò” đã bị hành hung hoặc đe dọa.

Nhờ ứng dụng công nghệ thông tin có 2.290 cơ sở khám chữa bệnh kết nối dữ liệu với BHXH

Theo Trung tâm truyền thông Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam cho biết, tính đến tháng 6/2018, đã có 2.290 cơ sở khám chữa bệnh (KCB) thực hiện kết nối dữ liệu KCB bảo hiểm y tế (BHYT) với cơ quan BHXH, đạt tỷ lệ 97,4%.

Cận cảnh hệ thống PCCC hiện đại bậc nhất Thủ đô

Mới đây, Đoàn liên ngành Bộ Công An, Bộ Xây dựng đột xuất kiểm tra công tác PCCC tại các chung cư trên địa bàn Hà Nội.
  • Tin mới nhất
  • Tin đọc nhiều