Với nhiều quyền lợi ưu việt, giúp người tham gia bảo hiểm đối phó với những khó khăn có thể phát sinh do các chi phí liên quan tới điều trị y tế về sức khỏe và tai nạn, đồng thời có điều kiện để hưởng các dịch vụ chăm sóc y tế tốt hơn và được bảo vệ cao trước những rủi ro tai nạn, hai sản phẩm bổ trợ này có thể linh hoạt kết hợp với mọi sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chính khác của Bảo Việt Nhân thọ.

Sản phẩm “Bảo hiểm Tai nạn toàn diện” bảo hiểm cho 6 nhóm rủi ro phổ biến, 15 rủi ro thương tật vĩnh viễn do tai nạn với mức bảo vệ cao, từ thương tật các bộ phận nhỏ (điếc một tai) cho tới những rủi ro thương tật lớn hơn và đặc biệt không hạn chế số lần chi trả cho rủi ro thương tật.

Đồng thời sản phẩm còn bảo hiểm cho các rủi ro tai nạn phổ biến khác như bỏng, chấn thương sọ não, thương tật bộ phận cho tới những rủi ro nghiêm trọng như tử vong, thương tật toàn bộ. Sản phẩm này mở rộng độ tuổi tham gia bảo hiểm từ 0 – 60 tuổi, sẽ là nguồn hỗ trợ tài chính hiệu quả cho người tham gia bảo hiểm khi không may phải phẫu thuật hoặc nằm viện điều trị do tai nạn và đáp ứng nhu cầu bảo vệ ngày một tăng cao của người dân. Với mức phí đóng hợp lý, người tham gia bảo hiểm được nhận mức bảo vệ cao có thể lên tới 300% số tiền bảo hiểm, mang đến sự an tâm trước mọi rủi ro.

Ngoài chi trả bảo hiểm đối với quyền lợi tử vong và thương tật vĩnh viễn, với sản phẩm “Bảo Hiểm Tai Nạn Toàn Diện”, Bảo Việt Nhân thọ còn đồng hành cùng khách hàng trong những thời gian khó khăn nhất, hỗ trợ chi phí nằm viện lên tới 180 ngày, và trợ cấp lên đến 10 lần phẫu thuật có trải qua gây mê toàn thân, cho dù ca phẫu thuật đó phải thực hiện bất kể những công đoạn hay phương pháp gì. 
Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ chính thức triển khai 2 sản phẩm bổ trợ mới cho người tham gia bảo hiểm là “Bảo hiểm chăm sóc y tế” và “Bảo hiểm tai nạn toàn diện”.

Sản phẩm “Bảo hiểm chăm sóc y tế” mang đến quyền lợi hỗ trợ rất cao về viện phí cùng với quyền lợi hỗ trợ vận chuyển cấp cứu, trợ cấp phẫu thuật, cho phép khách hàng có thể được hưởng mức nằm viện thông thường lên đến 2 triệu/ngày và nằm viện đặc biệt lên đến 4 triệu/ngày giúp chi trả cho các chi phí nằm viện điều trị bệnh tật hay tai nạn. Tổng số ngày nằm viện được chi trả lên tới 100 ngày trong mỗi 12 tháng với nằm viện thông thường, và và tối đa 300 ngày nằm viện tại khoa hồi sức tích cực trong suốt thời hạn bảo hiểm.

Đồng thời khách hàng có thể được hưởng quyền lợi hỗ trợ phẫu thuật với mức chi trả gấp 5 lần số tiền bảo hiểm, có thể lên đến 10 triệu đồng cho mỗi lần phẫu thuật, và được chi trả lên tới 10 lần trong suốt quá trình tham gia sản phẩm. Tổng giá trị được chi trả cho phẫu thuật và nằm viện gấp 1.000 số tiền bảo hiểm, có thể lên tới 2 tỷ đồng.

Ngoài ra, người tham gia sản phẩm này còn có quyền lợi được hỗ trợ chi phí vận chuyển cấp cứu lên tới 10 lần trong suốt quá trình tham gia sản phẩm. Quyền lợi đặc biệt hơn nữa có lợi cho người tham gia bảo hiểm này là cứ mỗi 8 năm không có có yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm, người tham gia được tặng một định kỳ phí năm.
Sản phẩm “Bảo hiểm chăm sóc y tế” mang đến quyền lợi hỗ trợ rất cao về viện phí.

Với thực tế là hầu như tất cả các bệnh viện tại các thành phố lớn đều luôn luôn trong tình trạng quá tải, và những con số về bệnh tật và tai nạn ngày càng tăng thì sự chuẩn bị tài chính một cách chủ động là không thừa. Số tiền chi trả từ bảo hiểm sẽ là sự hỗ trợ rất giá trị đối với các gia đình trong những thời điểm khó khăn.

Bên cạnh việc cho ra đời những sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe và dự phòng rủi ro bệnh tật, tai nạn không lường trước của người dân, Bảo Việt Nhân thọ đồng thời thực hiện nhiều chương trình cộng đồng ý nghĩa hướng tới mục tiêu vì một xã hội an bình, thịnh vượng hơn, đảm bảo lợi ích Việt, bảo vệ các giá trị Việt.

Trong chiến dịch “Bảo vệ Sức khỏe Việt”, Bảo Việt Nhân thọ đồng tổ chức chương trình ngày Quốc tế Yoga trên 8 tỉnh thành trong cả nước, với sự tham gia của hơn 7.000 người, giúp lan tỏa tinh thần tích cực và nhận thức của người dân về việc nâng cao sức khỏe tinh thần và thể chất, thúc đẩy tinh thần sống khoẻ mạnh; tổ chức nhiều chương trình hội thảo, tư vấn, chia sẻ thông tin hữu ích về bảo vệ sức khoẻ, với sự đồng hành của nhiều chuyên gia, bác sỹ uy tín trên 63 tỉnh thành trên toàn quốc.
Trong chiến dịch “Bảo vệ Sức khỏe Việt”, Bảo Việt Nhân thọ đồng tổ chức chương trình ngày Quốc tế Yoga trên 8 tỉnh thành trong cả nước.

Từ tháng 6, chiến dịch “Bảo vệ Sức khoẻ Việt” của Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục thực hiện chuỗi chương trình tư vấn phòng ngừa bệnh ung thư “Hiểu đúng ung thư vì chính bạn”, tim mạch vì một trái tim khỏe, phát sóng trên kênh phát thanh sức khoẻ JoyFm tấn số 98,9 MHz vào lúc 15h thứ 6 hàng tuần và phát lại vào 13h15 thứ 7 hàng tuần nhằm tư vấn kiến thức, giúp hiểu đúng về bệnh ung thư  và tim mạch cũng như cách phòng tránh hiệu quả.  

Theo số liệu chính thức từ Cục Quản lý giám sát bảo hiểm, đến tháng 3 năm 2017, Bảo Việt Nhân thọ dẫn đầu thị trường về doanh thu khai thác mới và tổng doanh thu phí bảo hiểm. Theo số liệu không chính thức từ tổng hợp thị trường, vị thế này vẫn duy trì vững chắc tại thời điểm kết thúc 6 tháng đầu năm. Tính đến nay, với hơn 300 văn phòng và 75 công ty thành viên ở khắp các tỉnh thành, Bảo Việt Nhân thọ đã hoạch định và bảo vệ cho hơn 12,5 triệu lượt khách hàng, chi trả quyền lợi bảo hiểm và đáo hạn cho khách hàng với tổng giá trị hơn 34.000 tỷ đồng. 

Phan Hiển