Các đường bay được tăng chuyến bao gồm các đường bay từ Hà Nội đi Quảng Bình, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc và từ TP Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc.

Với kế hoạch này, Vietnam Airlines hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu đi lại của khách hàng trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9.

Nhân dịp khai thác lại các đường bay trên, Vietnam Airlines triển khai các mức giá ưu đãi hấp dẫn như sau: TP Hồ Chí Minh – Pleiku: 399.000 VNĐ/1 chiều. Hà Nội – Pleiku: 799.000 VNĐ/1 chiều.Các mức giá trên có hiệu lực xuất vé và khởi hành trong giai đoạn từ 1 – 30/9/2015

Cùng ngày, hãng hàng không Jetstar cũng đưa ra thông tin nhân dịp kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng 8, Quốc khánh 2/9 và hưởng ứng “Ngày mua sắm trực tuyến mùa Thu”, Jetstar Pacific sẽ thực hiện đợt bán vé rẻ đặc biệt giảm trên 70%, chỉ từ 70 nghìn đồng/chặng và dành tặng 70 cặp vé khứ hồi nội địa cho những hành khách sinh năm 1945.

Đây là một trong những đợt bán vé siêu rẻ “khủng” do Hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam thực hiện, mang đến cơ hội đi lại tiết kiệm chi phí cho cộng đồng. Đặc biệt, 70 hành khách sinh năm 1945 sẽ có cơ hội bay miễn phí cùng người thân nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc khánh 2/9.

Thanh Huyền