1. Giá vàng thế giới: Dè chừng

Tính đến 9h sáng hôm nay, ngày 29-6, giá vàng giao ngay đứng mức $1.320/oz.

Bảng giá vàng hôm nay 29-6 tại một số địa bàn, công ty lớn và ngân hàng (cập nhật lúc 9h sáng).

Giá vàng giảm phiên giao dịch ngày thứ Ba sau khi kim loại màu vàng được giao dịch gần mức cao nhất kể từ tháng 7 năm 2014, khi thị trường chứng khoán toàn cầu giảm mạnh trong bối cảnh nước Anh quyết định rời khỏi Liên minh châu Âu. Quyết định này của người Anh khiến giá trị vốn hóa khỏi thị trường cổ phiếu toàn cầu mất khoảng 4.000 tỷ USD.

2. Giá vàng SJC hôm nay, 29-6: Dao động trên mốc 35 triệu

Tại thị trường trong nước, giá vàng SJC hôm nay, 29-6 giao dịch ở mức 34,85- 35,20 triệu đồng/lượng.

Cơn sốt vàng lắng dịu dần sau chiến dịch Brexit, giá vàng thế giới và trong nước cũng đã trở lại trạng thái song hành. Trên thị trường tâm lý nhà đầu tư dường như chưa nhất quán để đưa ra chiến lược và luôn bị lung lay tìm câu trả lời về kế sách tối ưu để ra quyết định.

3. Hôm nay, 29-6: mua vàng ở đâu rẻ, bán vàng ở đâu đắt?

Theo bảng niêm yết giá của các doanh nghiệp kinh doanh vàng, những doanh nghiệp có giá mua vàng SJC cao nhất hôm nay- đồng nghĩa với khách hàng nếu có nhu cầu bán vàng sẽ được giá cao nhất, thuộc về thương hiệu Doji, với mức giá mua vào hôm nay là 35,10 triệu đồng/lượng.

Ngược lại, giá bán vàng SJC hôm nay, 29-6, ra thị trường thấp nhất của các doanh nghiệp, đồng nghĩa với khách hàng có nhu cầu mua vàng sẽ có lợi nhất, ở mức 35,17 triệu đồng/lượng, tại bảng giá của Phú Quý.

Chênh lệch mua bán vàng SJC hôm nay ở khoảng cách nhỏ nhất, có lợi nhất cho khách hàng giao dịch thuộc về Doji, với mức chênh khoảng 100 nghìn đồng/lượng.

Lệ Thúy