1.Giá vàng thế giới: Tăng vượt trội so với các tài sản khác

Tính đến 9h sáng hôm nay, ngày 29-4, giá vàng giao ngay đứng mức $1.274/oz.

Kim loại quý đã tăng lên mức cao nhất trong vòng 1 tuần qua do Ngân hàng của Nhật Bản giữ nguyên không thay đổi lãi suất đã thúc đẩy đồng yên so với đồng USD, và sau khi Fed cho thấy họ không vội thắt chặt chính sách tiền tệ.

2. Giá vàng SJC hôm nay, 29-4: Nhắm mốc 34 triệu

Tại thị trường trong nước, giá vàng SJC hôm nay, 29-4 giao dịch ở mức 33,68-33,80 triệu đồng/lượng.

Theo các chuyên gia, giá vàng luôn có những “Kịch bản” bất ngờ bởi vậy nhà đầu tư nên thận trọng tính toán kỹ lưỡng để có kết quả tối ưu nhất.

3. Hôm nay, 29-4: mua vàng ở đâu rẻ, bán vàng ở đâu đắt?

Theo bảng niêm yết giá của các doanh nghiệp kinh doanh vàng, những doanh nghiệp có giá mua vàng SJC cao nhất hôm nay- đồng nghĩa với khách hàng nếu có nhu cầu bán vàng sẽ được giá cao nhất, thuộc về thương hiệu Eximbank, với mức giá mua vào hôm nay là 33,75 triệu đồng/lượng.

Ngược lại, giá bán vàng SJC hôm nay, 29-4, ra thị trường thấp nhất của các doanh nghiệp, đồng nghĩa với khách hàng có nhu cầu mua vàng sẽ có lợi nhất, ở mức 33,80 triệu đồng/lượng, tại bảng giá của Phú Quý.

Chênh lệch mua bán vàng SJC hôm nay ở khoảng cách nhỏ nhất, có lợi nhất cho khách hàng giao dịch thuộc về Doji, với mức chênh khoảng 100 nghìn đồng/lượng.

Bảng giá vàng hôm nay 29-4 tại một số địa bàn, công ty lớn và ngân hàng (cập nhật lúc 9h sáng)

Lệ Thúy