Chương trình là hoạt động thiết thực thể hiện sự tiếp tục đồng hành của Vietravel Hà Nội cùng chiến dịch “ Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” trong xuyên suốt năm 2015.

Ông Phạm Văn Bảy- Trưởng phòng du lịch nội địa Vietravel Hà Nội cho biết, năm 2015 Vietravel cam kết đem đến cho khách hàng những điểm đến mới, hấp dẫn với chất lượng dịch vụ đảm bảo và giá thành một số điểm đến giảm sâu so với năm 2014 và năm 2013. Đặc biệt, trong năm 2015, đơn vị tiếp tục áp dụng chính sách hỗ trợ giá xe vận chuyển (hỗ trợ tới 50%) cho các sản phẩm mới, sản phẩm du lịch từ thiện, vì môi trường.

Quang cảnh buổi họp báo.

Tại buổi họp báo, Vietravel Hà Nội đã phát động chương trình gây quỹ từ thiện mang tên “ Việt Nam trong trái tim tôi” và cuộc thi “Thử tài hiểu biết non sông đất Việt”.

Mỗi khách hàng đăng ký tour du lịch nội địa tại công ty trong thời gian từ 25/12 đến 25/3/2015 sẽ được đơn vị trích ra 10.000 đồng góp quỹ ủng hộ từ thiện. Toàn bộ số tiền góp quỹ thu được sau khi chương trình kết thúc sẽ được đơn vị trao tặng cho các em học sinh nghèo vùng cao Đông Tây Bắc. Đồng thời, trong buổi họp báo, Vietravel đã trao tặng học bổng “Đồng hành cùng tài năng Việt” cho 12 em sinh viên nghèo học giỏi năm 2014.

Lưu Hiệp