Nằm ở tầng 3, khu vực phòng chờ nhà ga T1 - Sân bay Quốc tế Nội Bài, Phòng chờ hạng Thương gia Bamboo Airways có tổng diện tích tới 400m2, phục vụ hành khách mua vé hạng thương gia và hội viên của chương trình khách hàng thân thiết Bamboo Club Hạng First và Diamond. Bên cạnh đó, các hành khách có nhu cầu trải nghiệm cũng được Bamboo Airways tạo điều kiện để mua vé vào Phòng chờ hạng Thương gia với mức giá ưu đãi.

Phòng chờ hạng Thương gia của Bamboo Airways chính thức đi vào hoạt động từ 11/3/2020

Được thiết kế theo kiến trúc hiện đại với công suất phục vụ tối đa 100 người một lúc, Phòng chờ hạng Thương gia Bamboo Airways có tông màu trắng chủ đạo, nổi bật trên đó là màu nâu của gỗ ốp tường, màu xanh nước biển, xanh lá trẻ trung trong nhận diện thương hiệu của hãng.

Phòng chờ hạng Thương gia Bamboo Airwys được chia thành nhiều phân khu chức năng như: khu làm việc, thư giãn, ẩm thực, giải trí, quầy bar,... đáp ứng nhu cầu đa dạng của hành khách. Nếu khu thư giãn cung cấp đa dạng phương tiện giải trí như sách báo, vô tuyến, phòng tắm... mang đến cho hành khách những giây phút nghỉ ngơi thư giãn thoải mái nhất; thì khu ẩm thực được lắp đặt các thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến, đảm bảo nghiêm ngặt các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo toàn hương vị các món ăn khi đến tay thực khách.

Bamboo Airways là hãng hàng không tư nhân Việt Nam đầu tiên khai thác Phòng chờ hạng Thương gia
Những tông màu chủ đạo trong của Phòng chờ hạng Thương gia Bamboo Airways

Số lượng món ăn phong phú và đa dạng kết hợp phong vị truyền thống với tinh hoa ẩm thực Âu - Á mang đến cho hành khách nhiều sự lựa chọn, hứa hẹn chinh phục những thực khách sành ăn. Theo đó, buffet đầy đủ các món ăn từ khai vị, soup, món chính nguội và nóng, đồ tráng miệng đặc sắc... Danh sách đồ uống phong phú đáp ứng nhiều nhu cầu thưởng thức. Khâu chọn nguyên liệu khắt khe, đảm bảo tiêu chí sạch, an toàn, có lợi cho sức khỏe.

Các món ăn trong Phòng chờ đều được chọn lựa và chế biến theo tiêu chuẩn khắt khe, đảm bảo an toàn và có lợi cho sức khỏe
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hiếu khách của Bamboo Airaways tại Phòng chờ hạng Thương gia hứa hẹn đem tới cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất

Để chào mừng Phòng chờ hạng Thương gia Bamboo Airways đi vào hoạt động, Hãng dành tặng cho hành khách nhiều gói sản phẩm hấp dẫn như: Voucher thương gia trên chặng bay Hà Nội – TP. HCM; cơ hội nâng cấp hạng Thương gia cho khách hàng may mắn; chương trình Trải nghiệm Hạng thương gia - Mua chiều đi, tặng chiều về; voucher bay Bamboo Airways không giới hạn số lần; voucher thanh toán vé máy bay và các sản phẩm bổ trợ – tặng vé bay khứ hồi, combo nghỉ dưỡng/đánh golf tại quần thể nghỉ dưỡng 5 sao của tập đoàn FLC...

Bamboo Airways đang khai thác trên 40 đường bay nội địa và quốc tế, vận chuyển hơn 3 triệu lượt hành khách thông qua hơn 20.000 chuyến bay an toàn tuyệt đối, tỷ lệ đúng giờ cao nhất toàn ngành trong tháng 2/2020 với tỷ lệ 94,4%.

Trong năm 2020, Hãng dự kiến mở rộng quy mô mạng bay lên 85 đường bay, trong đó có 60 đường bay nội địa và 25 đường bay quốc tế. Dự kiến đội bay của Bamboo Airways đạt 50 máy bay, bao gồm 12 máy bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner.

Bùi Thanh