Thị trường giáo dục trực tuyến tại Việt Nam đang có những bước phát triển nhảy vọt trong xu thế tất yếu chung của thế giới. Dịch COVID-19 dẫn đến nhu cầu học online tăng cao đã tạo nên một cú hích mạnh đẩy nhanh quá trình tiếp nhận công nghệ của giáo viên và học sinh.

Tạo website trường học trên mSchool Cloud

Đặc biệt, khi mà tình hình dịch vẫn đang phức tạp, 30 tỉnh thành trên cả nước đã phải tạm cho học sinh nghỉ học, hình thức dạy học trực tuyến chính là giải pháp tốt nhất, đảm bảo phương châm “tạm dừng đến trường không dừng việc học”.

Là một nhà mạng có lợi thế trong lĩnh vực công nghệ, trong năm 2020, MobiFone đã nhanh chóng có những hoạt động tiên phong trong việc hỗ trợ miễn phí công tác Giáo dục trong việc học tập “online” bằng các giải pháp thông minh như Mega Meeting,... Đến thời điểm hiện tại, ngay thời điểm thị trường đang cần nhất, hệ sinh thái mobiEdu tiếp tục được MobiFone cho ra mắt, đón đầu xu hướng thị trường. 

Ở nhà mùa dịch, việc học và dạy của thầy và trò vẫn không gián đoạn với giải pháp học trực tuyến mobiEdu Mschool

Với những tính năng tương đương các giải pháp cao cấp, giải pháp học trực truyến mobiEdu mSchool được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho tất cả các trường học, tổ chức trên cả nước trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19 bùng phát hiện nay.

Không chỉ phù hợp với các trường học, giải pháp đào tạo trực tuyến mSchool Cloud còn có thể áp dụng tại các Doanh nghiệp, Các Trung tâm, Cơ sở đào tạo và Giáo viên tự do nhằm xây dựng môi trường đào tạo trực tuyến chuyên nghiệp và hiệu quả. 

mSchool cho phép tạo dựng website dạy học chuyên nghiệp với logo riêng của trường/ doanh nghiệp chỉ trong vòng 5 Phút, với hệ thống các bài giảng online, phòng học ảo, học liệu, bài thi, quản lý học viên, giáo viên thông minh. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa hệ thống quản trị học tập (LMS) và phòng học/họp trực tuyến phù hợp với mọi hoạt động dạy và học. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí, tối ưu thời gian đào tạo mà còn giúp nâng cao văn hóa doanh nghiệp, hình ảnh trường học trong kỷ nguyên chuyển đổi số mạnh mẽ tại Việt Nam và thế giới.

Với mục tiêu phát triển nền giáo dục 4.0 tại Việt Nam, để các lớp học trực tuyến không những có thể thay thế các lớp học truyền thống mà còn vượt trội hơn, MobiFone đã không ngừng đầu tư nâng cao hạ tầng, công nghệ và chất lượng dịch vụ, hứa hẹn sẽ mang đến các sản phẩm giá trị nhất cho toàn xã hội.

Các Quý thầy cô và các đơn vị quan tâm và có nhu cầu đăng ký dùng thử mSchool vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Website: https://mschool.mobiedu.vn

Fanpage: Fb.com/mobiedu.vn

Email: cskh@mobiedu.vn

Hotline: 0777.20.20.20 (Mr. Tuấn)

An An