Hoạt động LL CAND

Lãnh đạo Bộ Công an kiểm tra công tác tại Công an tỉnh Đồng Nai

Ngày 22/4, Trung tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng cùng đoàn công tác của Bộ Công an đã làm việc với Công an tỉnh Đồng Nai về nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự...

Thành lập cơ quan Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Công an tỉnh Thừa Thiên Huế

Ngày 22/4, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc thành lập Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Đảng ủy Công an tỉnh.

Phát động Cuộc thi sáng tạo khoa học và công nghệ về PCCC và CNCH

Ngày 22/4, tại Hà Nội, Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH), Bộ Công an tổ chức Lễ phát động Cuộc thi sáng tạo khoa học và công nghệ về PCCC và CNCH năm 2021 – 2022. Thiếu tướng Lê Quốc Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dự và chủ trì Lễ phát động.

Công an TP Hải Dương dẫn đầu tỉnh về tiến độ cấp CCCD

Tính đến ngày 21/4/2021, Công an TP Hải Dương đã tiếp nhận 66.238 hồ sơ đề nghị cấp thẻ căn cước công dân (CCCD) gắn chíp – dẫn đầu toàn tỉnh về kết quả, tiến độ.

Tăng cường cán bộ thực hiện “Chiến dịch cấp CCCD” tại Sơn La

Ngày 22/4, Công an TP Sơn La phối hợp với Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH Công an tỉnh đã tổ chức công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về tăng cường cán bộ thực hiện “Chiến dịch cấp CCCD” tại địa bàn huyện Mai Sơn và Thuận Châu, tỉnh Sơn La.

Sớm đưa nội dung Nghị quyết Đại hội XIII vào cuộc sống

Ngày 22/4, Đảng ủy Công an Trung ương tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo chủ chốt và báo cáo viên trong CAND.

Đặt 53 hộp thư tiếp nhận tin báo tố giác tội phạm

Những năm qua, phong trào Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc trên địa bàn huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông đã có nhiều chuyển biến tích cực, góp phần bảo đảm an ninh, trật tự tại địa phương.

Công bố quyết định Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An

Sáng 22/4/2021, tại Công an tỉnh Nghệ An, Bộ Công an tổ chức lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ.

Khen thưởng Công an huyện Đông Sơn lập nhiều thành tích

Sáng 22/4, Công an tỉnh Thanh Hoá và Huyện uỷ Đông Sơn tổ chức trao thưởng tổng số tiền 75 triệu đồng cho Công an huyện Đông Sơn vì đã có thành tích xuất sắc trong việc bắt giữ các đối tượng mua bán, tàng trữ trái phép chất ma tuý và thu giữ nhiều vũ khí, hung khí nguy hiểm...

Giữ vững an ninh miền núi Đồng Xuân

Nằm cách trung tâm TP Tuy Hòa hơn 45km, huyện miền núi Đồng Xuân là cửa ngõ phía Tây Bắc tỉnh Phú Yên nối liền với hai huyện miền núi Vân Canh (Bình Định) và huyện Ia Pa (Gia Lai).

Nhiều cách làm hay của Gia Lai để đảm bảo tiến độ cấp CCCD

Để đạt được mục tiêu đề ra, Công an tỉnh Gia Lai đã phân công cán bộ chiến sĩ làm việc 24h/24h, không kể ngày đêm để làm sao huy động được người dân là đồng bào thiểu số cùng hợp tác, hiểu được ý nghĩa và tham gia chiến dịch cấp CCCD. 

Đảm bảo an toàn giao thông cho khách khi đã sử dụng rượu, bia

Phòng CSGT Công an tỉnh Long An vừa kết hợp Công an TP Tân An  triển khai mô hình “Gắn trách nhiệm của chủ kinh doanh nhà hàng, quán ăn với đảm bảo an toàn giao thông 2021” tại quán ẩm thực Mê Kông (phường 6, TP Tân An, tỉnh Long An) để tuyên truyền, nhân rộng.

Kiểm tra, đánh giá hệ thống bộ đàm tại Công an tỉnh Hưng Yên

Ngày 20/4, Đoàn công tác liên ngành của Bộ Công an, Văn phòng Chính phủ, Bộ Tài chính, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam do đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Thị Kim Dung,  Phó Cục trưởng Cục Kế hoạch và Tài chính, Bộ Công an đã tiến hành kiểm tra, đánh giá hoạt động của hệ thống bộ đàm công nghệ số tại Công an tỉnh Hưng Yên.

Đi từng buồng giam để tuyên truyền về bầu cử

Dù có những khó khăn riêng nhưng công tác tổ chức bầu cử tại các trại tạm giam vẫn được thực hiện đầy đủ các bước, trong đó, các cử tri là những người đang bị tạm giam đều được bỏ phiếu ngay tại buồng giam.

CSGT Quảng Nam thực hiện tốt công tác điều tra, giải quyết tai nạn giao thông

Triển khai Thông tư của Bộ Công an về công tác điều tra, giải quyết tai nạn giao thông (TNGT), từ ngày 1/1/2021, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Quảng Nam đảm nhận thụ lý điều tra các vụ TNGT xảy ra trên các tuyến được giao nhiệm vụ tuần tra kiểm soát. Dù áp lực công việc lớn, tính chất công việc mệt nhọc, song các cán bộ CSGT tham gia điều tra, giải quyết TNGT luôn nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Không để các đối tượng chống phá, xâm hại chủ quyền và an ninh quốc gia

Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã có buổi làm việc với Công an TP Đà Nẵng về công tác đảm bảo ANCT, TTATXH trên địa bàn.

Công an tỉnh Bắc Ninh có tân Giám đốc

Chiều ngày 20/4, tại Công an tỉnh Bắc Ninh, Bộ Công an đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ.
« Trước1 2 3 4 5
  • Tin mới nhất
  • Tin đọc nhiều

Vua chúa, danh tướng nước Việt: Cưỡi voi, đi ngựa, hay ngồi thuyền?

Ngoài cưỡi ngựa và ngồi võng, kiệu, các vị vua chúa Việt thời xưa còn đi lại bằng những phương tiện gì? Lần tìm trong sử sách, sẽ thấy những câu trả lời thú vị.

Mua được linh hồn?

Nếu không có kênh đào Suez…

Mẹ Việt tại Mỹ vật lộn trong đại dịch

Nhạc Trịnh, một chỉ dấu văn hóa Sài Gòn đô thị

Ác tăng đội lốt thầy tu

Khi đất quê đột nhiên tăng giá...

Từ thành thị đến nông thôn, đâu đâu người dân cũng bàn tán về mảnh vườn này, bãi đất kia được bán với giá “trên giời”, thông tin nhiễu loạn, thực thực hư hư khiến người dân hoang mang, khó hiểu...

Cánh cửa mở rộng cho những người lầm lỡ

"Dậy sóng" trang phục theo ý tưởng dân tộc

Cuộc đua kế vị bà Merkel khiến liên minh CDU-CSU chia rẽ

Mỹ muốn kết thúc sa lầy ở Afghanistan

Bi kịch “tốc độ”

Mùa linh giác

Người ngậm một nhánh dương xỉ, nhánh cây học thuộc bài mà người nghĩ sẽ giúp người học thuộc từng ngõ ngách tâm hồn mà người được phép đi xuyên qua. Người lặn xuống đáy giếng, thứ ánh sáng của lòng đất luôn đầy ắp trong nước, như vậy trong dày đặc những sinh vật sống, những nguồn năng lượng phát ra thứ ánh sáng ảo diệu, người mang nó trôi dạt qua một đường hầm bí mật trong lòng giếng.

Cần khai mở lịch sử và văn học trung đại của người Mường Hòa Bình

Lạc đà bay

NSND Thanh Hoài: Một thời mê đắm

Nghệ sĩ Violin Anh Tú: Khổ luyện cho nghệ thuật

Khi “đạo”, “nhái” trở thành... nghiễm nhiên