Hoạt động LL CAND

Tăng cường công tác đảm bảo an ninh APEC 2017

Ngày 25-10, Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã làm việc, kiểm tra công tác tại Công an TP Đà Nẵng. Cùng dự buổi làm việc có ông Đặng Việt Dũng, Phó Chủ tịch UBND TP cùng đại diện các Tổng cục, các Cục nghiệp vụ thuộc Bộ Công an.

Tọa đàm và ra mắt CLB Tiếng Anh

Chiều ngày 25-10, Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I đã tổ chức buổi Tọa đàm “Phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cho lực lượng Cảnh sát” và ra mắt Câu lạc bộ tiếng Anh.

Trao giải cuộc thi ảnh “Vì bình yên cuộc sống” năm 2016

Ngày 25-10, Báo CAND tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi ảnh “Vì bình yên cuộc sống” năm 2016. Thiếu tướng, Tiến sĩ Phạm Văn Miên, Tổng Biên tập Báo CAND khẳng định, với sự thành công ngoài mong đợi của cuộc thi ảnh lần này, Báo CAND sẽ tiếp tục tổ chức cuộc thi ảnh vào những năm tiếp theo.

Triển khai chương trình quản lý cơ sở dữ liệu đảng viên trong Công an


Ngày 25-10, tại trường ĐH Phòng cháy và chữa cháy (Hà Nội), Cục Công tác Đảng và công tác quần chúng, Tổng cục Chính trị tổ chức khai mạc tập huấn triển khai, sử dụng chương trình quản lý cơ sở dữ liệu đảng viên trong Đảng bộ Công an Trung ương. 


Nhà xuất bản CAND quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt

Ngày 24-10, Đảng ủy, Ban Giám đốc Nhà xuất bản CAND tổ chức lễ phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung trong đợt lũ lụt lịch sử vừa qua.

Lãnh đạo Bộ Công an kiểm tra công tác Công an tỉnh Quảng Ngãi

Sáng 24-10, Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an cùng đoàn công tác của Bộ Công an đã kiểm tra công tác Công an tỉnh Quảng Ngãi, trong 10 tháng đầu năm 2016. Tham dự có lãnh đạo Tỉnh ủy và UBND tỉnh Quảng Ngãi.

Niềm tin yêu với những người làm Báo CAND

Với những nỗ lực không ngừng trong suốt 70 năm qua, Báo CAND đã được Đảng, Nhà nước, Bộ Công an tặng thưởng nhiều phần thưởng và danh hiệu cao quý. 

Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II Khai giảng năm học mới

Sáng 24-10, trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân - CSND - II (số 200, đường Nguyễn Văn Tăng, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, TP Hồ Chí Minh) đã tổ chức Khai giảng năm học mới (2016-2017).

Tổng cục Cảnh sát khai giảng lớp bồi dưỡng công tác Đảng

Lớp bồi dưỡng công tác Đảng do Đảng ủy Tổng cục Cảnh sát tổ chức diễn ra trong 5 ngày với các chuyên đề chính được giảng viên truyền đạt cho các học viên tham dự.

Tập huấn nâng cao cho cán bộ công đoàn chủ chốt trong CAND

Ngày 24-10, tại Cần Thơ, Ban chấp hành (BCH) Công đoàn CAND khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2016 cho cán bộ công đoàn chủ chốt trong CAND.

Giải quyết các vụ việc ANTT ngay từ đầu, không để phát sinh điểm “nóng"

Sáng 24-10 tại Ninh Bình đã diễn ra Hội nghị sơ kết 1 năm thực hiện Thông tri số 23-TT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Kế hoạch số 36/KH-UBND của UBND tỉnh về thực hiện phong trào “Tổ dân phố, thôn, xóm an toàn”, nhân điển hình tiên tiến là bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, trưởng thôn, xóm và người có uy tín trong công tác bảo đảm ANTT ở cơ sở.

Thứ trưởng Phạm Dũng chỉ đạo điều tra vụ xả súng tại Đắk Nông

Sáng ngày 24-10, Đoàn công tác đặc biệt của Bộ Công an do Thượng tướng Phạm Dũng, Thứ trưởng Bộ Công an đã có mặt tại địa bàn xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông để hỗ trợ và chỉ đạo công tác điều tra vụ án xả súng vào sáng 23-10.

Lãnh đạo Công an tỉnh Hà Giang thăm hỏi, hỗ trợ cho các gia đình bị hỏa hoạn

Ngày 23-10, Đại tá Hoàng Văn Mạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Giang cùng đoàn công tác đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trỡ cho 11 hộ gia đình bị gặp nạn trong vụ hỏa hoạn.

Học viện Chính trị CAND hỗ trợ vùng lũ Hà Tĩnh

Ngày 23-10, Đoàn công tác của Học viện Chính trị Công an nhân dân, Bộ Công an do Thiếu tướng Hồ Sỹ Long, Phó Giám đốc Học viện làm trưởng đoàn đã đến trao quà cứu trợ đồng bào bão lụt ở huyện Hương Khê, Hà Tĩnh.

Đại tá Lương Hữu Hiền từ trần

Bộ Công an, Trường Cao đẳng CSND I và gia đình thương tiếc báo tin:

Đại tá, Nhà giáo ưu tú Đặng Cân từ trần

Bộ Công an, Học viện CSND và gia đình thương tiếc báo tin:

Bộ Công an tặng quà một học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn tại Nghệ An

Đại diện Bộ Công an vừa tiến hành trao tặng cho một học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nam Thanh, Nam Đàn, Nghệ An với số tiền 30 triệu đồng và một chiếc xe đạp.
« Trước1 2 3 4 5
  • Tin mới nhất
  • Tin đọc nhiều

Philippines quyết định “bỏ” Mỹ?

Phát biểu hôm 20-10, Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte cho rằng, “Mỹ đã thua” trong các mối quan hệ quân sự và kinh tế với Philippines, đồng thời tuyên bố sẽ “chia tách” khỏi Washington và hợp tác với Trung Quốc trong bối cảnh Manila và Bắc Kinh nhất trí giải quyết tranh chấp tại biển Đông thông qua đàm phán. 

Tổng thống Putin – Bậc thầy chế ngự nhịp độ

Philippines quyết định “bỏ” Mỹ?

Drone cài bom - vũ khí mới của IS

Những chiêu thức giấu ma túy tinh vi của dân buôn

Vì sao tướng 3 sao trợ lý Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ bị sa thải?

Nữ dân phòng chặt đầu quân khủng bố

Theo báo Independent (Anh) bọn khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) ở Iraq rất sợ bà Wahida Mohamed Al-Jumaily, vì người nữ dân quân Iraq này tuyên bố đã chặt đầu nhiều tên IS và luộc đầu chúng để trả thù cho người thân của bà bị chúng giết.

Cảnh sát bị kiện vì súng điện

Chặn, xét hỏi – chiêu mới của Cảnh sát Mỹ

Ðừng dại dọa!

Cuộc chiến ly hôn "mì ăn liền" của phụ nữ Hồi giáo ở Ấn Độ

Nhiều cựu "đao phủ" vận động bỏ án tử hình