Thiếu tướng Nguyễn Thanh Nam, Phó tổng Cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND tới dự buổi lễ.

Đội Hồng kỳ Nhà trường với 52 lá cờ đỏ thắm tiến vào lễ đài, tượng trưng cho truyền thống 52 năm xây dựng, phát triển của Trường ĐH ANND.
Thiếu tướng Nguyễn Thanh Nam phát biểu chỉ đạo nhiệm vụ năm học 2015-2016.

Trong năm học 2014 – 2015 vừa qua, Trường Đại học ANND đã đạt được nhiều thành tích nổi bậc trên các mặt công tác giáo dục đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giáo viên, nghiên cứu khoa học.

Đội ngũ cán bộ, giáo viên của Trường không ngừng được tăng cường và nâng cao về học hàm, học vị.

Các Khối Nghiệp vụ của trường Đại học An ninh Nhân dân trong phần biểu diễn Duyệt đội ngũ.

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Nguyễn Thanh Nam đã đánh giá cao những thành tích đã đạt được của Nhà trường trong thời gian qua, xứng đáng là với một trung tâm đào tạo NCKH có chất lượng, uy tín của lực lượng CAND ở phía Nam.

Nhà trường luôn quan tâm phối hợp với công an các đơn vị, địa phương trong hoạt động NCKH nhằm tổng kết thực tiễn công tác đấu tranh bảo vệ ANTT trong tình hình mới và bổ sung, cập nhật những kiến thức thực tế vào nội dung bài giảng để nâng cao hiệu quả công tác đào tạo của Nhà trường, đây là một định hướng đúng và cần được phát huy.

Đại tá, PGS.TS Đặng Văn Đoài báo cáo thành quả đạt được trong năm học 2014-2015 và phương hướng năm học 2015-2016.

Tập thể Nhà Trường Đại học ANND tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, đồng thời khắc phục những tồn tại, hạn chế của năm học 2014 – 2015, đẩy mạnh phát động phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, phục vụ tốt nhằm triển khai thực hiện hiệu quả chương trình công tác năm học 2015 – 2016.

Huyền Nga