Sau 5 năm học tập, rèn luyện, học viên khóa D20 đã được Trường Đại học ANND trang bị có hệ thống những kiến thức cơ bản, chuyên sâu về chính trị, pháp luật, nghiệp vụ và một số môn khoa học khác liên quan đến công tác an ninh. Đã có 29 lượt tập thể lớp đạt danh hiệu tập thể học viên tiên tiến, 853 lượt học viên đạt danh hiệu học viên xuất sắc, học viên giỏi và học viên khá.

Về công tác xây dựng Đảng, đã có 403 học viên được công nhận đối tượng phát triển Đảng, trong đó có 320 học viên vinh dự được kết nạp Đảng. Trong kỳ thi tốt nghiệp, có 445 học viên được công nhận tốt nghiệp.

Thiếu tướng Nguyễn Thanh Nam phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.
Thiếu tướng Nguyễn Thanh Nam gắn cấp hàm cho các học viên tốt nghiệp.
Thiếu tướng Nguyễn Thanh Nam trao bằng khen cho các học viên đạt danh hiệu “Học viên giỏi toàn khóa”.
Kết thúc khóa học có 26 học viên đạt danh hiệu “Học viên giỏi toàn khóa”, 194 học viên đạt danh hiệu “Học viên khá toàn khóa” và 15 học viên được khen thưởng do có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, đóng góp phong trào xây dựng trường lớp…

Học viên khóa D20 tuyên thệ tại buổi lễ.

Phát biểu chỉ đạo tại lễ bế giảng, Thiếu tướng Nguyễn Thanh Nam đã biểu dương những thành tích mà Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường Đại học ANND cùng các thầy cô giáo và học viên khóa D20 đã đạt được trong 5 năm qua.

Đồng thời, đồng chí Phó Tổng cục trưởng đề nghị, Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường Đại học ANND tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được trong những năm qua. Nhà trường cần giữ vững, phát huy truyền thống tốt đẹp của Trường Đại học ANND, ra sức tăng cường đẩy mạnh quá trình giáo dục, đào tạo theo tinh thần của chiến lược đổi mới quản lý, giáo dục đào tạo của Chính phủ và của lực lượng CAND giai đoạn 2010-2020.

Trong quản lý giáo dục học viên, Trường Đại học ANND tiếp tục thực hiện các mô hình quản lý tiên tiến, khoa học; phát huy tính tích cực, chủ động, tự giác của sinh viên để đào tạo ra những chiến sĩ An ninh “vừa hồng, vừa chuyên” đáp ứng yêu cầu đảm bảo ANTT, đem lại cuộc sống yên bình cho người dân.

Mừng - Trinh