Đến dự lễ khai giảng có Thiếu tướng Nguyễn Văn Sơn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND và các đồng chí lãnh đạo, các đại biểu và 807 học viên khóa K4S về tham dự buổi lễ.

Tại lễ khai giảng, Đại tá Cao Đăng Nuôi, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả đạt được trong năm qua: Trường mới thành lập 5 năm nên vẫn còn hạn chế về cơ sở vật chất và con người nhưng với tinh thần nỗ lực cố gắng, cán bộ, công nhân viên và học viên nhà trường đã khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu của đề án công tác năm 2014-2015, tạo nền tảng vững chắc trong quá trình phát triển của nhà trường như: tổ chức Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020; đã triển khai đào tạo đồng bộ 10 chuyên ngành; chỉnh lý, bổ sung các chương trình đào tạo, học phần theo hướng bám sát thực tiễn, giảm lý luận; xây dựng cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu làm việc, giảng dạy, ăn ở cho 350 cán bộ và 2000 học viên,…

 Thiếu tướng Nguyễn Văn Sơn đánh trống khai giảng năm học mới 2015-2016.

Thiếu tướng Nguyễn Văn Sơn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân trong phong trào thi đua Vì ANTQ năm 2015.

Trong năm học 2015-2016, cán bộ, giáo viên nhà trường sẽ tiếp tục đồng hành các học viên với phương châm “dạy tốt, học tốt” tạo nền tảng vững chắc cho các em ra trường phục vụ công tác sau này.

Tại buổi lễ, Thiếu tướng Nguyễn Văn Sơn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND đã đánh trống khai giảng năm học mới 2015-2016, đồng thời biểu dương những thành tích đạt được của toàn thể nhà trường trong thời gian qua. Thiếu tướng Nguyễn Văn Sơn nhấn mạnh trong thời gian tới, Ban giám hiệu nhà trường cần tiếp tục xây dựng vững chắc đội ngũ cán bộ, giáo viên giảng dạy giỏi về công tác chuyên môn, có phẩm chất đạo đức chính trị tốt để Trường trung cấp giao thông ngày càng tiến bộ, vững mạnh về mọi mặt.

Dịp này, Thiếu tướng Nguyễn Văn Sơn đã tặng bằng khen cho 2 tập thể dẫn đầu đơn vị quyết thắng và 30 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2015.

Quốc Huy