Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, trật tự công cộng... Công an quận Hoàng Mai sẽ đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật; tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm, duy trì đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, trật tự công cộng. 

Các đại biểu dự Hội nghị.

Trong đó, các đội nghiệp vụ, Công an các phường trong Công an quận phối hợp với các đơn vị chức năng triển khai đồng bộ các biện pháp đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị và trật tự công cộng, góp phần làm giảm ùn tắc và tai nạn giao thông, ngăn chặn và xử lý nghiêm các hành vi đua xe, cổ vũ đua xe trái phép, chống người thi hành công vụ, đặc biệt là ở khu vực bến xe Nước Ngầm và bến xe phía Nam, tuyến đường Kim Đồng, Giải Phóng, Ngọc Hồi... 

Phối hợp với lực lượng Cảnh sát trật tự tăng cường kiểm tra và xử lý tình trạng vi phạm trật tự đô thị, lấn chiếm lòng đường vỉa hè để kinh doanh buôn bán tại một số tuyến đường. Điều tra cơ bản nắm tình hình và có biện pháp đối với các bãi xe không phép, tiếp tục thực hiện hiệu quả Mệnh lệnh 02 của Giám đốc CATP Hà Nội.

Xuân Mai