Những kết quả mà các tập thể và cá nhân cán bộ, chiến sĩ (CBCS) đạt được, thể hiện sự mưu trí, dũng cảm trong chiến đấu, tận tụy khắc phục khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, được các cấp các ngành và nhân dân ghi nhận. 

Đây là sự động viên, quan tâm kịp thời, đồng thời khích lệ CBCS tiếp tục thi đua phấn đấu lập nhiều thành tích xuất sắc trong công tác và chiến đấu, vì bình yên cuộc sống và hạnh phúc của nhân dân.

Đại tá Phạm Văn Sơn, Giám đốc Công an tỉnh Ninh Bình trao Bằng khen của Bộ Công an cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc.

Cùng ngày, Công an tỉnh Ninh Bình phối hợp với trường THCS xã Kim Tân, huyện Kim Sơn tổ chức Hội nghị tuyên truyền cách nhận biết tác hại của ma túy trong lứa tuổi thanh thiếu niên.  

Tại buổi tuyên truyền, học sinh của trường THCS xã Kim Tân đã được thông tin về tình hình tội phạm trong lứa tuổi chưa thành niên, tội phạm liên quan đến ma túy trên phạm vi toàn quốc và trên địa bàn tỉnh Ninh Bình trong thời gian vừa qua; Tác hại và nguy cơ ma túy xâm nhập vào mỗi cá nhân, gia đình và trường học. Học sinh cũng được trao đổi, hỏi đáp về các tình huống, biện pháp, kỹ năng xử lý và các biện pháp phòng chống ma túy. 

Thông qua tuyên truyền giúp cán bộ, giáo viên và học sinh của nhà trường nâng cao nhận thức về công tác phòng, chống ma túy, hiểu rõ tác hại và nguy cơ, hậu quả của ma túy để phòng tránh và tuyên truyền vận động người thân, tích cực tham gia, phát hiện, tố giác, đấu tranh, góp phần đảm bảo tốt ANTT trên địa bàn.

M.Hiền