Báo cáo tổng kết phong trào thi đua “ Vì An ninh Tổ quốc” trong 5 năm của Cục Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ cho thấy, Đảng ủy, lãnh đạo Cục đã quan tâm chỉ đạo, tổ chức phong trào thi đua Vì ANTQ,  góp phần quan trọng cổ vũ động viên toàn thể CBCS hăng hái thi đua công tác, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Thiếu tướng Nguyễn Văn Khảo, Cục trưởng Cục Xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ trao Bằng khen của Bộ Công an tặng các tập thể, cá nhân xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ.

Với những thành tích xuất sắc đó, Cục Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ đã được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Quân công hạng Ba; 5 năm liền liên tục được Bộ Công an tặng cờ thi đua xuất sắc; Nhiều lượt tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc được các cấp có thẩm quyền khen thưởng tặng cờ thi đua, huân chương, huy chương, bằng khen, giấy khen.

Về kết quả công tác 6 tháng đầu năm 2015, các mặt công tác của Đảng bộ, đơn vị được quan tâm triển khai và đạt kết quả tốt. Để phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác năm 2015, Đảng ủy, lãnh đạo Cục đã đề ra 8 công tác trọng tâm để tiếp tục quán triệt triển khai thực hiện cho công tác 6 tháng cuối năm tiếp theo.

Cũng tại Hội nghị, Đảng ủy, Lãnh đạo Cục Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ đã công bố các quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại các lãnh đạo chỉ huy trong Cục; Công bố các quyết định khen thưởng, trao giải cuộc thi viết “ Tìm hiểu hiến pháp nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” và tổ chức trao quà của Chủ tịch nước, Bộ Công an cho một số đồng chí là người có công và thân nhân người có công với cách mạng nhân Kỉ niệm Ngày thương binh liệt sĩ 27/7.

Tâm Phạm