Buổi tọa đàm là dịp để mỗi một cán bộ, hội viên Hội phụ nữ Công an tỉnh ôn lại lịch sử truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam, phụ nữ Công an nhân dân, qua đó khẳng định vai trò, vị trí, những đóng góp quan trọng của tổ chức hội và hội viên phụ nữ Công an tỉnh trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Những câu chuyện, những chia sẻ của chị em hội viên trong buổi tọa đàm tiếp tục khơi dậy niềm tự hào, tăng cường đoàn kết, tin tưởng của đội ngũ cán bộ, chiến sỹ nữ vào sự lãnh đạo của Đảng, sự nghiệp đổi mới của đất nước tạo khí thế vui tươi, phấn khởi, động viên chị em hội viên đang công tác trong lực lượng Công an Quảng Bình phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tặng kỷ niệm chương cho các đồng chí có nhiều đóng góp cho phong trào phụ nữ Công an tỉnh Quảng Bình.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, lãnh đạo Công an tỉnh cũng đã biểu dương những kết quả mà cán bộ, chiến sỹ nữ đã đạt được trong thời gian qua. Chị em đã không quản ngại gian khổ, khó khăn khi công tác trong lực lượng Công an nhân dân, đã không ngừng học tập, rèn luyện, lập những chiến công xuất sắc, đảm việc nhà, xây dựng gia đình hạnh phúc.


Ngô Quang Văn