Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Thượng tá Nguyễn Anh Hữu, Hiệu trưởng Trường Giáo dưỡng số 3 đã báo cáo với thứ trưởng tình hình hoạt động của nhà trường và công tác chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.
Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn tặng quà, thăm hỏi học sinh Trường Giáo dưỡng số 3

Bằng trách nhiệm và tình yêu thương, đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường đã chăm lo từ bữa ăn, giấc ngủ, nỗ lực dạy dỗ với mục tiêu giúp các em trở thành con ngoan, trò giỏi, trở thành người có ích cho xã hội. Bên cạnh các lớp học văn hóa, trường Giáo dưỡng số 3 cũng đã tổ chức các lớp dạy nghề sửa xe máy, xây dựng, gò hàn,chăn nuôi, trồng trọt.. để hướng nghiệp, trang bị kỹ năng, kiến thức giúp các em ra trường hòa nhập cộng đồng, tự nuôi sống bản thân. Trường cũng quan tâm tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, giao lưu để giúp các em nâng cao đời sống tinh thần, xóa bỏ mặc cảm, tự ti, nỗ lực thi đua học tập...

Chào mừng Tết Nguyên đán sắp tới, trường đã tổ chức Hội chợ ẩm thực kết hợp với các trò chơi dân gian, đồng thời hỗ trợ mỗi học viên 100 ngàn đồng để tham gia hội chợ. Trong 5 ngày, từ 30 tháng Chạp đến Mùng 4 Tết, bữa ăn của mỗi học sinh sẽ có thêm giò, chả, bánh chưng, thịt, cá với số tiền 120 ngàn đồng/ngày, mỗi cán bộ chiến sĩ là 117 ngàn đồng/ngày.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn và các đồng chí trong đoàn chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, giáo viên nhà trường

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực của thầy và trò trường Giáo dưỡng số 3. Thứ trưởng dành nhiều thời gian để nói chuyện, khuyên nhủ các học sinh của trường nhận thức được lỗi lầm trong quá khứ, cố gắng học tập, rèn luyện để sửa chữa lỗi lầm, phấn đấu trở thành công dân tốt để không phụ lòng cha mẹ, người thân, sự quan tâm giúp đỡ của nhà nước, của các thầy cô giáo đã tận tâm dạy bảo. Thứ trưởng cũng khẳng định sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Công an trong việc tạo những điều kiện tốt nhất để nâng cao chất lượng dạy và học, cũng như điều kiện ăn ở, sinh hoạt của cán bộ và học sinh của trường.

Cùng ngày, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã đến thăm và chúc tết CBCS Công an huyện Hòa Vang và Công an xã Hòa Tiến (huyện Hòa Vang). 

Thứ trưởng đánh giá cao công tác đảm bảo an ninh trên địa bàn huyện và những kết quả tích cực khi triển khai đề án đưa Công an chính quy về 11 xã của huyện; đồng thời chúc mừng Công an huyện Hòa Vang đã được Bộ Công an tặng cờ “Đơn vị Xuất sắc trong phong trào thi đua Vì ANTQ cấp cơ sở” năm 2019. 
Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn chỉ đạo Công an huyện Hòa Vang tăng cường đảm bảo ANTT trong dịp tết

Thứ trưởng yêu cầu Công an huyện Hòa Vang bám sát chỉ đạo của Bộ Công an, tập trung đảm bảo ANTT, ATGT để giúp người dân vui xuân đón tết; chủ động phòng ngừa, không để phát sinh những tình huống phức tạm về ANTT...

Lãnh đạo Công an huyện Hòa Vang nhận quà của Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Thứ trưởng nguyễn Văn Sơn đã gửi những lời chúc tốt đẹp và tặng quà của Bộ Công an cho Trường giáo dưỡng số 3 cùng Công an xã Hòa Tiến, Công an huyện Hòa Vang.Thân Lai