Thứ trưởng Bùi Văn Nam đã tặng lẵng hoa tươi thắm, gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo Tổng cục An ninh, lãnh đạo các đơn vị và toàn thể lực lượng ANND trong cả nước nhân kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống. 

Thứ trưởng Bùi Văn Nam phát biểu chúc mừng Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân.

Thứ trưởng Bùi Văn Nam nhấn mạnh, trải qua 72 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành, lực lượng ANND đã có những đóng góp rất quan trọng, lập nhiều chiến công xuất sắc. Trong suốt 72 năm qua, ở mỗi thời kỳ, giai đoạn với những tên gọi khác nhau, những đơn vị, mô hình tổ chức khác nhau nhưng chức năng, nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, bảo vệ Đảng, bảo vệ chế độ luôn xuyên suốt với nhiệm vụ an ninh của lực lượng ANND. 

Trong thời gian tới, thực hiện Nghị quyết của Bộ Chính trị về sắp xếp tổ chức, bộ máy theo mô hình mới, Thứ trưởng Bùi Văn Nam tin tưởng, lực lượng ANND sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của mình, đoàn kết, gắn bó và phối hợp với các đơn vị hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân tin tưởng, giao phó.

Thứ trưởng Bùi Văn Nam tặng lẵng hoa chúc mừng Tổng cục An ninh nhân kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống.

Thay mặt lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ lực lượng ANND nói chung, Tổng cục An ninh nói riêng, Trung tướng Nguyễn Chí Thành, Tổng cục trưởng Tổng cục An ninh gửi lời cảm ơn đến đồng chí Thứ trưởng; xin hứa trong bất kỳ hoàn cảnh nào, mô hình tổ chức nào, lực lượng ANND sẽ luôn phát huy truyền thống anh hùng, trung với Đảng, hiếu với dân, mưu trí, dũng cảm, sáng tạo, đoàn kết một lòng, phối hợp thực hiện tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, niềm tin yêu của nhân dân.

Trần Xuân