Ngày 25-3, đoàn công tác Báo CAND - Văn phòng thường trú miền Trung phối hợp với Hội golf TP Đà Nẵng đã đến thăm, trao ủng hộ 30 triệu đồng cho tập thể cán bộ, chiến sĩ (CBCS) biên phòng đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung tại nhà khách Trường Cán bộ Hội Nông dân Việt Nam phân hiệu Miền Trung - Tây Nguyên (phường Cửa Đại, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam); trao ủng hộ 30 triệu đồng cho tập thể CBCS Công an tỉnh Quảng Nam làm nhiệm vụ tại khu lưu trú an toàn Hội An Beach Resort; trao ủng hộ 20 triệu đồng cho ngành y tế thị xã Điện Bàn.

Đoàn công tác trao ủng hộ 30 triệu đồng cho CBCS biên phòng làm nhiệm vụ tại khu cách ly nhà khách Trường Cán bộ Hội Nông dân Việt Nam phân hiệu Miền Trung - Tây Nguyên.
Trao 20 triệu đồng ủng hộ cho ngành y tế thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

Tại những nơi đến thăm, Thượng tá Nguyễn Văn Long, Phó Trưởng Ban Thư ký tòa soạn Báo CAND, Trưởng Văn phòng thường trú miền Trung, và bà Phan Thị Diệu Liên, đại diện Hội golf TP Đà Nẵng, đã bày tỏ chia sẻ với những khó khăn, vất vả và những nỗ lực của các CBCS, nhân viên y tế trong “tuyến đầu” chống dịch COVID-19.

Đại diện các đơn vị đoàn đến thăm đã gửi lời cảm ơn đến Ban Biên tập Báo CAND và các cá nhân, tổ chức đã có sự quan tâm, ủng hộ đối với những người làm ở “tuyến đầu” trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

Trung tá Dương Minh Hùng, Phó Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Quảng Nam, Chỉ huy điều hành khu lưu trú an toàn Hội An Beach Resort (thứ hai từ trái sang), cho biết từ ngày 17-3, nơi đây đã đón 87 du khách nước ngoài là những người có tiếp xúc gần với các bệnh nhân dương tính COVID-19 hoặc có nguy cơ lây nhiễm dịch lưu trú. Đến ngày 25-3, khu lưu trú an toàn này còn 24 người lưu trú.
Đoàn công tác trao ủng hộ 30 triệu đồng ủng hộ CBCS Công an tỉnh Quảng Nam đang làm nhiệm vụ tại khu lưu trú an toàn Hội An Beach Resort.

Ông Thân Đức Tiết, Phó Chủ tịch Hội golf TP Đà Nẵng cho biết, mặc dù việc kinh doanh trong mùa COVID-19 hiện nay gặp rất nhiều khó khăn, song thấu hiểu được nỗi khó khăn, vất vả và cả những nguy cơ khi đối mặt với dịch bệnh của những người trên “tuyến đầu” chống dịch COVID-19 nên Hội đã kêu gọi hội viên đóng góp nhằm kịp thời ủng hộ, động viên đội ngũ những người đi đầu trong công tác chống dịch.

Ngoài tỉnh Quảng Nam, trước đó, Hội golf TP Đà Nẵng đồng hành với Báo CAND và Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP Đà Nẵng (VTV8) đã đến thăm, trao tặng hơn 300 triệu đồng ủng hộ lực lượng tham gia phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn Đà Nẵng.
Ngọc Thi