Đến dự có đại biểu Ban dân vận Trung ương, Ủy ban TW MTTQ Việt Nam, cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể và quần chúng nhân dân.

Các tập thể, cá nhân nhận hoa, bằng khen của Bộ Công an.

Qua 10 năm qua, cấp ủy chính quyền, các ban ngành, đoàn thể nhân dân tỉnh Tây Ninh đã tập trung tuyên truyền, giáo dục giúp nhân dân, các tầng lớp xã hội hiểu rõ và tích cực tham gia vào phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, ý thức trách nhiệm của quần chúng nhân dân trên lĩnh vực bảo vệ ANTT được nâng lên rõ rệt; sự phối hợp giữa lực lượng Công an với các ban, ngành, đơn vị, địa phương và nhân dân ngày càng chặt chẽ hơn. Đã có 700 người dân trực tiếp tham gia bắt giữ tội phạm, giúp cho lực lượng điều tra làm rõ 85 vụ án.

Giao lưu với tập thể, cá nhân xuất sắc.

Tại hội nghị các đại biểu gặp gỡ, giao lưu với những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến xuất sắc tiêu biểu trong thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Nhân dịp này, Bộ Công an tặng bằng khen cho 3 tập thể, 1 cá nhân; UBND tỉnh tặng 13 tập thể, 12 cá nhân và giám đốc Công an tỉnh tặng giấy  khen cho 49 tập thể, 42 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

T.Nhung – T.Lực