Chương trình “Gala chào tân sinh viên khóa D7” là hoạt động nhằm tăng cường mối quan hệ đoàn kết giữa thầy và trò, phát huy truyền thống học tập, rèn luyện các thế hệ học viên, đồng thời qua đó giúp nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của các tân sinh viên về các vấn đề có liên quan đến học tập, rèn luyện, công tác đoàn và phong trào thanh niên của Học viện.

Đồng chí Thượng úy Trần Văn Bình, Bí thư Đoàn thanh niên Học viện Chính trị CAND trao tặng 3 phần quà cho tân sinh viên thủ khoa các khối thi A01, C03, D01.

Tại buổi lễ, Thượng úy Trần Văn Bình, Bí thư Đoàn thanh niên Học viện  đã trao tặng 3 phần quà cho các tân sinh viên là thủ khoa đầu vào với mong muốn động viên, khích lệ tinh thần chủ động, sáng tạo trong học tập của các bạn thủ khoa nói riêng và các bạn sinh viên khóa D7 nói chung, phát huy tốt phong độ cho những chặng đường kế tiếp.

Tiếp nối chương trình là phần giao lưu văn nghệ giữa các đoàn viên thanh niên các khóa với tân sinh viên khóa D7, giữa đoàn viên thanh niên Học viện với các đơn vị trường bạn. Trong không khí vui tươi, sôi động, hào hứng, các bạn đoàn viên thanh niên đã mang tới nhiều tiết mục đặc sắc, thể hiện được lòng nhiệt huyết, sự đam mê và tinh thần khát khao được sống, được cống hiến hết mình của tuổi trẻ.

Một số hình ảnh nổi bật trong đêm Gala chào tân sinh viên khóa D7 tại Học viện Chính trị CAND:

Tiết mục mashup sôi động chào đón tân sinh viên D7.
Chương trình “Gala chào tân sinh viên khóa D7” là hoạt động nhằm tăng cường mối quan hệ đoàn kết giữa thầy và trò, phát huy truyền thống học tập, rèn luyện các thế hệ học viên trong Học viện.
Một tiết mục Kpop dance cover tại đêm Gala.
Sinh viên các khóa Học viện Chính trị CAND tại đêm Gala chào tân sinh viên tối 22/11.
TN